Nâng mũi tự nhiên “không” đau đớn dáng mũi đẹp cân xứng

Ngày đăng: 21/09/2015 | Lần cập nhật cuối: 05/06/2018

Mất 30 giây để đọc

Đại đa số khách hàng khi đến thẩm mỹ viện đều mong muốn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho gương mặt thêm quyến rũ. Phẫu thuật nâng mũi tự nhiên là phương pháp hoàn toàn mới mang đến cho bạn nét đẹp tự nhiên, duyên dáng phù hợp với người Á Đông.

Thế nào là nâng mũi tự nhiên?

Nếu như trước đây, nâng mũi tự nhiên đồng nghĩa với việc sở hữu một sống mũi cao thẳng tạo cho khuôn mặt có điểm nhấn thì giờ đây quan điểm về phẫu thuật nâng mũi đã được thay đổi nhiều để phù hợp với quan niệm thẩm mỹ của người Á Đông. Theo phân tích của các chuyên gia thẩm mỹ, một dáng mũi đẹp phải tạo được tỉ lệ hài hòa, cân đối trên gương mặt hay còn gọi là tỉ lệ vàng. Dựa trên tỉ lệ này, việc thay đổi dáng mũi sẽ được tính toán cụ thể trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi tự nhiên.

nang-mui-han-quoc-3
Nâng mũi tự nhiên mang lại vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết

Cụ thể tỉ lệ vàng trong nâng mũi tự nhiên được tính toán như sau:

– Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ

– Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.

Đây là tỉ lệ được tính toán phù hợp với vẻ đẹp của người Á Đông. Không chỉ phẫu thuật mũi đẹp, cao, khi tiến hành chỉnh hình phải tạo ra được tỉ lệ vàng cùng sự hài hòa, cân đối giữa cánh mũi, đầu mũi và trụ mũi. Phần đầu mũi sẽ được thu nhỏ, cánh mũi thon gọn và dáng mũi cong chữ S mềm mại. Đây được coi thước đo cho các công nghệ nâng mũi tự nhiên có thể dựa vào để thực hiện.

Công nghệ an toàn khi phẫu thuật sửa mũi tự nhiên

Với thước đo về tiêu chuẩn sửa mũi tự nhiên nêu trên, các chuyên gia thẩm mỹ phẫu thuật mũi đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra ứng dụng nhiều công nghệ mới, an toàn và hiệu quả. Nổi bật trong số đó là công nghệ nâng mũi Sline Dr. Park và công nghệ nâng mũi Hàn Quốc theo tiêu chuẩn vàng.

Công nghệ nâng mũi Sline Dr. Park

Phương pháp nâng mũi tự nhiên là một bước đột phá thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ bởi nó có thể tận dụng những ưu điểm của các công nghệ nâng mũi S-Line thông thường trước đây cũng như khắc phục những nhược điểm của chúng.

Nâng mũi tự nhiên KHÔNG đau đớn dáng mũi đẹp cân xứng 2Sửa mũi tự nhiên với công nghệ S-Line

– Thẩm mỹ nâng mũi Sline Dr. Park là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng.

– Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm… Đây là phương pháp chỉnh hình dáng mũi 3 trong 1 tạo ra khuôn mặt đạt tỉ lệ vàng hài hòa, thanh tú.

Nâng mũi tự nhiên bằng công nghệ này mang lại sự an toàn cho người sử dụng bởi chất liệu sụn tự thân được đưa vào sử dụng hoàn toàn thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng hay bóng đỏ đầu mũi. Chất liệu nâng mũi 5S nano có thành phần cấu tạo như mô sụn người, nhưng với cấu trúc có liên kết bền vững, chúng có khả năng tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể người.

xem-them Xem thêm: 5 lí do bạn nên chọn chất liệu 5S nano để nâng mũi

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Một trong những phương pháp nâng mũi tự nhiên cho bạn chính là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc theo tiêu chuẩn vàng xứ kim chi. Nó hội tụ nhiều ưu điểm sau:

– Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật chỉnh hình các khuyết điểm của dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi… tạo nên một tổng thể đẹp toàn diện, hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

– Phẫu thuật nâng mũi tự nhiên này sử dụng chất liệu nâng an toàn (silicone dẻo) để cải thiện chiều cao của sống mũi, đồng thời kết hợp kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc để chỉnh hình dáng mũi toàn diện.

Nâng mũi tự nhiên KHÔNG đau đớn dáng mũi đẹp cân xứng 1Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc mang lại chiếc mũi chuẩn theo tỉ lệ vàng

– Kỹ thuật sửa mũi tự nhiên Hàn Quốc khắc phục toàn diện các khuyết điểm của dáng mũi như đầu mũi to, cánh mũi thô… giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn, nếp nhăn ở miệng và gò má cao cũng biến mất vì sống mũi được nâng cao.

– Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc thực hiện theo quy trình được chuẩn hóa và chịu sự giám định nghiêm ngặt của y khoa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, giảm thiểu rủi ro.

xem-them Xem chi tiết: Nâng mũi Hàn Quốc theo tiêu chuẩn vàng xứ kim chi

Khi thực hiện sửa mũi tự nhiên bằng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, bạn sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài cho người thực hiện.

Để nắm rõ hơn về cách nâng mũi tự nhiên, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ để được tư vấn và thăm khám miễn phí:

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

 

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111