Nghe bác sĩ giải đáp: Nâng mũi có vĩnh viễn không?

Ngày đăng: 02/08/2018 | Lần cập nhật cuối: 29/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi có vĩnh viễn không? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu làm mũi. Vậy phương pháp nâng mũi nào thì được vĩnh viễn. Bạn nên tìm hiểu những thông tin quan trọng sau trước khi đi nâng mũi.

Nâng mũi bằng công nghệ cao là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để nhanh chóng loại bỏ được khuyết điểm mũi thấp, mũi tẹt, mũi không cao, mũi gẫy. Hiện nay có 2 phương pháp thẩm mỹ mũi được nhiều chị em tìm đến:

+ Nâng mũi không phẫu thuật

+ Nâng mũi phẫu thuật

Vậy nâng mũi có vĩnh viễn không? “Hạn sử dụng” được bao lâu?

Nghe bác sĩ giải đáp: Nâng mũi có vĩnh viễn không? 1

Nâng mũi có vĩnh viễn không đang là mối bận tâm của nhiều chị em

Nâng mũi có được lâu không? Như trên đã trình bày, kết quả nâng mũi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó mỗi phương pháp đem lại kết quả và mức độ duy trì khác nhau:

* Đối với nâng mũi không phẫu thuật:

Nghe bác sĩ giải đáp: Nâng mũi có vĩnh viễn không? 2

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được trong thời gian 9-12 tháng

– Sau 9 – 12 tháng, chất làm đầy sẽ tự tiêu và từ đó mũi bắt đầu trở lại bình thường. (Thời gian cũng có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người). Nâng mũi không phẫu thuật không mang lại hiệu quả lâu dài như nhiều người mong muốn. Mặt khác, kỹ thuật này lại “kén” dáng mũi.

– Nâng mũi không phẫu thuật chỉ phù hợp với những bạn có dáng mũi ít khuyết điểm, chỉ muốn sống mũi cao hơn. Còn đối với những chiếc mũi tẹt, thô, to, nhiều khuyết điểm thì nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác.

* Đối với phương pháp phẫu thuật nâng mũi:

– Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – phương pháp sử dụng chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo cho kết quả thẩm mỹ duy trì khoảng 13 đến 15 năm, có thể duy trì lâu dài hơn hoặc ổn định vĩnh viễn. (Điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Nghe bác sĩ giải đáp: Nâng mũi có vĩnh viễn không? 3

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Hiệu quả vĩnh viễn

– Với phương pháp này bác sĩ sẽ xử lý toàn bộ chiếc mũi của bạn bằng cách tạo dựng đầu mũi và trụ mũi bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn của cơ thể bạn cùng với sụn vành tai để gia cố và bọc lên đầu mũi), phần sóng mũi được sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc. Khi dựng đầu mũi cao lên thì cánh mũi tự động thon gọn mà không cần cắt cánh.

– Nếu làm đúng kỹ thuật này thì sau thời gian khoảng 6 – 9 tháng, sụn vách ngăn sẽ hoàn toàn được ổn định, trở thành sụn tự thân của chính mình và tồn tại lâu dài. Phần sóng mũi sau khoảng thời gian đó cũng đã được cố định và không có lực co kéo nào có thể tác động.

– Với phương pháp này bạn có thể hoàn toàn an tâm để sở hữu chiếc mũi đẹp lâu dài vĩnh viễn mà không phải lo sợ biến chứng về sau.

2. Yếu tố quyết định nâng mũi vĩnh viễn, đẹp mãi mãi

Trên thực tế, kết quả nâng mũi được bao nhiêu thời gian phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: phương pháp nâng mũi, chất liệu nâng, cơ địa mỗi người, cách chăm sóc sau phẫu thuật,..

+ Chất liệu nâng mũi

Chất liệu nâng mũi có độ tương thích cao, phù hợp với cơ thể sẽ ít có nguy cơ bị đào thải sau khi được độn vào bên trong mũi và ngược lại. Hiện nay, nhiều người lựa chọn nâng mũi bọc sụn tự thân bởi phương pháp này cho kết quả lâu dài.

Nghe bác sĩ giải đáp: Nâng mũi có vĩnh viễn không? 4

Nâng mũi có được lâu không khi sử dụng chất liệu nâng mũi tốt?

+ Chuyên môn bác sĩ

Chuyên môn bác sĩ cũng là nhân tố không hề nhỏ dẫn đến kết quả sau nâng mũi. Mặc dù là phương pháp được tiến hành đơn giản nhưng nâng mũi đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ và khéo léo của các bác sĩ thực hiện, bóc tách khoang mũi 1 cách nhẹ nhàng rồi từ từ đưa chất liệu độn vào bên trong.

Nghe bác sĩ giải đáp: Nâng mũi có vĩnh viễn không? 5

Chuyên môn của bác sĩ là yếu tố quyết định nâng mũi có vĩnh viễn không

+ Phương pháp nâng mũi

Phương pháp nâng mũi cũng tác động lớn đến thời gian duy trì kết quả sau nâng mũi. Bạn cần chọn phương pháp nâng mũi ứng dụng công nghệ mới, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà các giải pháp thông thường không làm được để mang đến kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, nâng mũi có vĩnh viễn không còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa và chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật của mỗi khách hàng. Với những người có cơ địa lành thì khả năng chất liệu độn bị đào thải khá thấp và ngược lại, hơn nữa chăm sóc cẩn thận sau khi phẫu thuật sẽ hạn chế được các rủi ro không mong muốn.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp phẫu thuật nâng mũi hay nâng mũi có vĩnh viễn không, hãy để lại thông tin để các bác sĩ giải đáp miễn phí ngay lập tức.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

tư vấn hỗ trợ thẩm mỹ mũi