Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân cho mũi đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân cho mũi đẹp tự nhiên

0 comment

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một bước phát triển vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, khác với các phương pháp chỉnh sửa mũi trước đây dùng chất liệu độn nhân tạo, khả năng cơ thể đào thải cao thì nâng mũi tự thân hoàn toàn tương thích với cơ thể, tính thẩm mỹ song hành cùng tính an toàn.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có gì nổi trội?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một bước phát triển mới của công nghệ thẩm mỹ, khác với các công nghệ cũ trước đây sử dụng chất liệu độn nhân tạo không được tự nhiên, nâng mũi sụn tự thân ra đời như một giải pháp “cứu cánh” giúp khắc phục những nhược điểm của chiếc mũi cho thêm phần hoàn hảo.

nang-mui-bang-sun-tu-thanNâng mũi bằng sụn tự thân giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại

Phần sụn được dùng trong kỹ thuật nâng mũi được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn bình tai hoặc sụn vách ngăn của mũi nhưng thường nhất là lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi.

Kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân can thiệp được bên trong mũi, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè không có vẻ thanh thoát, đầu mũi ngắn hếch, dài khoằm, to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… Đồng thời, phương pháp này cũng khắc phục được các nhược điểm của công nghệ nâng mũi cũ như  đầu chóp mũi không có hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì đây là phần cơ thể của mình, với phần sụn tự thân chiếc mũi sẽ có đường nét mềm mại tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn tự thân dùng kỹ thuật nào nhiều?

nang-mui-bang-sun-tu-than-01Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân giúp mũi đẹp dài lâu

Để ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân tạo hình S-Line thành công, trước hết phải lấy sụn. Với các ca nâng mũi bằng sụn tự thân thông thường, bác sỹ sẽ chủ động lấy sụn vành tai. Vì việc lấy sụn vành tai nhanh và đơn giản hơn lấy sụn sườn. Chỉ trong những trường hợp đặc biệt như không có sụn vách ngăn ở tai, hoặc sụn vách ngăn không đủ để nâng mũi toàn diện mới phải lấy sụn sườn để làm chất liệu độn.

Ngoài ra, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng.

Song song với đó là thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Để rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi này, bạn có thể gọi tới Hotline bên dưới để được tư vấn miễn phí!

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm