Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Để cải thiện tình trạng mũi tẹt, mũi thấp – nét đặc trưng của người Á Đông, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Giải pháp giúp bạn cải thiện hình dáng chiếc mũi đẹp hơn, hài hòa với khuôn mặt nhờ chất liệu độn có cấu tạo tương thích […]

Để cải thiện tình trạng mũi tẹt, mũi thấp – nét đặc trưng của người Á Đông, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Giải pháp giúp bạn cải thiện hình dáng chiếc mũi đẹp hơn, hài hòa với khuôn mặt nhờ chất liệu độn có cấu tạo tương thích với cơ thể.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

nang-mui-bang-sun-nhan-taoNâng mũi bằng sụn nhân tạo giúp mũi định hình S-Line dễ dàng hơn

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng các chất liệu độn mũi nhân tạo chủ yếu bằng silicon để nâng cao sống mũi.

Chất liệu nhân tạo có độ dẻo linh hoạt, được đúc khuôn, tạo dáng giống với mũi thật, giúp bạn sở hữu hình dáng chiếc mũi cao thẳng, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Chất liệu sụn nhân tạo có các ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng mũi ổn định.

Kỹ thuật tạo hình khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-01Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân đảm bảo tương thích với cơ thể

Việc sử dụng sụn nhân tạo có thể hạn chế việc mổ lấy sụn tự thân của khách hàng, lược bỏ cả thao tác gây mê. Vì thế, quá trình phẫu thuật trở nên đơn giản và an toàn hơn.

Nhờ thế mà bác sĩ sẽ chỉ cần can thiệp thẩm mỹ bằng việc đặt sụn nhân tạo để nâng mũi cao, thao tác sẽ được tiến hành bên trong mũi hết sức nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây ra bất kỳ xâm lấn hay tổn thương nào.

Thậm chí, nâng mũi bằng sụn nhân tạo còn giúp bác sĩ dễ dàng định hình dáng mũi S-Line hơn. Đặc biệt chất liệu được Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, xét về độ mềm dẻo và tương thích, thì chất liệu nhân tạo này có tỷ lệ mô phỏng giống với sụn tự thân, đảm bảo không gây biến chứng, không đào thải.

Để thông tin rõ hơn, bạn có thể gọi tới hotline của Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111