Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Phẫu thuật mũi to quá khổ như thế nào?

Phẫu thuật mũi to quá khổ như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia Tư vấn! Mình là Thúy Hạnh ở Hà Nam. Mình có một nhược điểm trên mặt là mũi to quá khổ nên nó làm cho các nét không được cân đối hài hòa. Mình tự ti về chiếc mũi này lắm! Không biết phẫu thuật mũi to quá khổ như thế nào hiệu quả để khắc phục nhược điểm này thưa chuyên gia? Mong sẽ sớm nhận được lời hồi đáp!

Trả lời

Chào Thúy Hạnh!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Vấn đề mũi to “quá khổ” là một đặc trưng không hiếm gặp ở những người Châu Á. Không chỉ sở hữu chiếc mũi tẹt, phần đầu mũi và cánh mũi còn to bè và dày khiến cho chiếc mũi trở nên mất cân đối so với tổng thể đường nét trên gương mặt. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người thường tìm đến phương pháp phẫu thuật mũi to. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phương pháp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay là thu gọn cánh mũi kết hợp với thu nhỏ đầu mũi.

Bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn và xác định phương pháp tiến hành cho phù hợp với chiếc mũi to “quá khổ”. Đối với người có đầu mũi to, các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân để chỉ định phẫu thuật.

Đối với trường hợp cánh mũi to bè sang hai bên, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi. Cụ thể tùy vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ:

Thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong: Đối với trường hợp cánh mũi không quá to nhưng phần lỗ mũi to.

Cắt bớt cánh mũi: Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to. Các bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần cánh ở sát chân mũi nên không để sẹo.

Đối với trường hợp đầu mũi to và cánh mũi rộng, các bác sĩ sẽ tiến hành đồng thời hai phương pháp này để giúp cho bạn có được một chiếc mũi thanh tú.

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện là cơ sở nâng mũi uy tín và an toàn hàng đầu Việt Nam theo nhận định của các chuyên gia. Đây là nơi làm việc của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn,… Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm