Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Những sao Việt thay đổi 180 độ nhờ thẩm mỹ nâng mũi

Những sao Việt thay đổi 180 độ nhờ thẩm mỹ nâng mũi

0 comment

Để có thể xuất hiện với hình tượng đẹp đẽ trước mắt công chúng, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đã quyết định thay đổi diện mạo của mình nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Và dù chỉ là một chỉnh sửa nhỏ trên khuôn mặt, nhưng rõ ràng những người đẹp này đã có những thay đổi rõ rệt về hình tượng cũng như những may mắn trong sự nghiệp của mình.

Angela Phương Trinh thừa nhận thẩm mỹ mũi và cằm

Angela Phương Trinh là một trong số những người đẹp thắng thắn thừa nhận việc mình đã sử dụng dao kéo để “lên cấp” cho nhan sắc.

Angela Phương Trinh đẹp hơn nhờ thẩm mỹ nâng mũi

Angela Phương Trinh đẹp hơn nhờ thẩm mỹ nâng mũi

Trước truyền thông cô cho biết mình đã thẩm mỹ nâng mũi và cằm, cô cũng cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu cả, chỉ đừng làm dụng nó là được.

Giọng hát Việt Hương Tràm không ngần ngại chia sẻ việc thẩm mỹ nâng mũi

Cách người đẹp này đối mặt với những nghi vấn về việc cô can thiệp thẩm mỹ để “trùng tu” nhan sắc là công khai những hình ảnh nâng mũi trong quá trình tu sửa của mình.

Gương mặt của quán quân The Voice cuốn hút hơn sau khi thẩm mỹ múi

Gương mặt của quán quân The Voice cuốn hút hơn sau khi thẩm mỹ mũi

Hương Tràm cho biết lý do cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là để thay đổi tướng số, mong rằng sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp ca hát của mình.

Cú “lột xác” của Lệ Quyên sau khi thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Từ khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chưa tạo thành một trào lưu như hiện nay, giọng ca Hà Thành này từng tâm sự rằng mình rất muốn chỉnh sửa chiếc mũi quá khổ của mình cho thon gọn hơn.

Lệ Quyên xuất hiện với hình ảnh sang trọng sau khi thẩm mỹ nâng mũi

Lệ Quyên xuất hiện với hình ảnh sang trọng sau khi thẩm mỹ nâng mũi

Và thực sự thì Lệ Quyên đã thực hiện được mong muốn này nhờ việc thẩm mỹ nâng mũi, cô cũng khiến công chúng không thất vọng khi xuất hiện với chiếc mũi thanh thoát, giúp diện mạo của cô rõ ràng đẹp hơn, cuốn hút hơn thậm chí người ta còn thấy cô trẻ hơn trước đây nữa.

Để thay đổi vận mệnh, Kim Hiền đã quyết định thẩm mỹ nâng mũi

Kim Hiền đã tìm được hạnh phúc mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Kim Hiền đã tìm được hạnh phúc mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Lý do của nữ diên viên Kim Hiền được đưa ra cũng giống Hương Tràm, cô mong muốn rằng có thể thay đổi tướng số sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Và cho đến hiện tại, có thể thấy quyết định thẩm mỹ nâng mũi của cô diễn viên xinh đẹp của làng giải trí Việt này thực sự đúng đắn khi cô cho thấy mình đang rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân thứ 2, cũng như sự nghiệp tiếp tục thăng tiến.

Siêu mẫu Kỳ Hân với tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Mới đây nhất là thông tin siêu mẫu Kỹ Hân người đang được đặt trong vòng nghi vấn có tình cảm với B Trần xuất hiện những hình ảnh trước đây và hiện tại hoàn toàn khác biệt.

Sức mạnh của thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc hiện nay

Sức mạnh của thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc hiện nay

Lý giải cho điều này, Kỳ Hân cho biết mình đã can thiệp thẩm mỹ nâng mũi để có diện mạo xinh đẹp như hiện nay. Và rõ ràng từ lúc thay đồi hình ảnh, cô đã có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm.

Ngoài ra trong showbiz còn có khá nhiều gương mặt tên tuổi thừa nhận mình đã nhờ đến sức mạnh của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để đẹp hơn, thu hút hơn như Hồ Quỳnh Hương, Phi Thanh Vân, người mẫu Linh Chi,…

Tuy nhiên, dù những người đẹp này có thừa nhận việc can thiệp thẩm mỹ nâng mũi đi chăng nữa thì họ đều đưa ra một cảnh bảo với công chúng đó là, hãy chỉ thực hiện tại sửa mũi tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao.

Và nếu cần sự hỗ trợ về vấn đề này, hãy nhanh tay gọi tới hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm