Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Những người đẹp mũi to của làng giải trí Việt

Những người đẹp mũi to của làng giải trí Việt

0 comment

Làng giải trí Việt có nhiều ngôi sao dù có chiếc mũi không được hoàn hảo nhưng họ cũng không vì thế mà tìm đến các công nghệ thẩm mỹ mũi. Ngọc Trinh, Trang Nhung, Thanh Thảo là những người đẹp mũi to như thế.

Ngọc Trinh – người đẹp mũi to nổi đình nổi đám

Có nhiều lời nghi hoặc, đồn đoán rằng Ngọc Trinh đi nâng mũi, nhưng nếu so sánh chiếc mũi của kiều nữ này ngày xưa với bây giờ thì dễ dàng nhận thấy không có gì thay đổi. Việc mọi người nghĩ rằng Ngọc Trinh đi sửa mũi vì nhìn cô bây giờ xinh hơn ngày xưa khá nhiều. Có một mẹo nhỏ cho những bạn sở hữu chiếc mũi to dày như Ngọc Trinh là khi da bạn trắng hơn, chiếc mũi bạn nhìn sẽ nhỏ gọn đi. Đặc biệt là phần da mũi, phải được chăm sóc cẩn thận để đầu mũi mịn màng và bóng. Đồng thời, nếu mũi tẹt và to, không nên đánh sống mũi, mọi quan sát khi ấy sẽ tập trung vào mũi bạn. Nên đánh da mặt trắng đồng đều, tập trung vào điểm mạnh như mắt to, môi xinh, khi ấy chiếc mũi sẽ không bị chú ý đến nhiều nữa.

nguoi-dep-mui-toNgọc Trinh- người đẹp mũi to nổi đình nổi đám

Làn da trắng đồng đều, trang điểm tự nhiên là phương cách làm đẹp cho những người mũi to và thấp. Ngọc Trinh tuy không phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc nhưng nhìn cô vẫn đẹp ngỡ ngàng.

Trang Nhung – người đẹp mũi to với cánh mũi rộng, dày

Trang Nhung cũng là một người đẹp mũi to sở hữu chiếc mũi cao nhưng đầu mũi bè và cánh mũi rộng. Dù là cánh mũi rộng nhưng vì sống mũi khá cao nên rất dễ khắc phục nhược điểm. Nữ người mẫu thường duyên trang điểm nhấn vào sống mũi, và lông mày để phần cánh mũi không bị tập chung chú ý quá nhiều.

Nhưng khi đánh hightlight lên sống mũi, nhìn gương mặt cô lại thanh thoát lạ kì.

nguoi-dep-mui-to1Trang Nhung cũng là một người đẹp mũi to không chịu sửa mũi

Thanh Thảo – người đẹp mũi to của dòng nhạc nhẹ

Thanh Thảo cũng giống như Trang Nhung nhưng phẫn mũi hếch, cánh mũi lại mỏng chứ không dày. Vì thế, kiểu trang điểm “vót nhọn” đầu mũi là giải pháp cho nàng ca sĩ cá tính và xinh đẹp này.

Tuy nhiên, nếu bạn cũng có chiếc mũi to giống như những người đẹp này, bạn hoàn toàn có thể sửa mũi to làm cho mũi của mình đẹp hơn nhờ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hoặc thu gọn cánh mũi. Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được tư vấn giải pháp phù hợp để có được chiếc mũi hoàn hảo.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm