Hậu quả khôn lường khi sử dụng “Sụn nâng mũi tại nhà”

Sụn nâng mũi tại nhà là gì? Sử dụng ra sao? Nguồn gốc như thế nào? Có an toàn không?,... là những câu hỏi được rất nhiều độc giả quan tâm. Một chiếc mũi cao dài là mong muốn của bất kỳ ai, nhưng thực hiện như thế nào cho đúng và khoa học lại ít người biết tới.

Sụn nâng mũi tại nhà là gì? Sử dụng ra sao? Nguồn gốc như thế nào? Có an toàn không?… là những câu hỏi được rất nhiều độc giả quan tâm. Một chiếc mũi cao dài là mong muốn của bất kỳ ai, nhưng thực hiện như thế nào cho đúng và khoa  học lại ít người biết tới. Cách dùng sụn nâng mũi tại nhà có hiệu quả? Khám phá ngay trong bài viết này.

Sun nang mui tai nha

Bạn biết gì về sụn nâng mũi ngay tại nhà?

Sụn nâng mũi tại nhà là gì?

Khi tìm kiếm cụm từ “Sụn nâng mũi tại nhà” trên google, chúng tôi đã nhận được hơn 184.000 kết quả, trong chưa đến 0,45 giây, điều đó chứng tỏ rằng sản phẩm này đang trở thành xu hướng và được rất  nhiều người tìm hiểu và săn đón. Vậy sụn nâng mũi ngay tại nhà là như thế nào?

Sun nang mui tai nha

 Sụn nâng mũi tại nhà là gì?

Đây thực chất là một dụng cụ nâng mũi bằng nhựa cứng, silicone,… có nhiều size phù hợp với kích cỡ mũi của từng người và nhu cầu muốn nâng nhiều hay ít.

Nguồn gốc sụn nâng mũi tại nhà

Trên thị trường hiện có các loại như: sụn nâng mũi silicon, sụn nâng mũi 3D, sụn nâng mũi nose up, sụn nâng mũi nose secret, sụn nâng mũi super nose, sụn nâng mũi 10 koten,…

Dù được quảng cáo là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, từ Nhật, nhưng sau một thời gian tìm hiểu, chúng tôi phát hiện các sản phẩm này lại có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Cách sử dụng của loại dụng cụ này như thế nào?

Sun nang mui tai nha

Cách sử dụng sụn nâng mũi ngay tại nhà

Thông thường sụn nâng mũi bao gồm 2 chiếc que nẹp mũi với một chiếc que kéo.

Cách sử dụng cũng khá đơn giản:

+ Bạn chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi rồi dùng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên.

+ Khi muốn tháo ra thì dùng que kéo que nâng ra

Khi sử dụng những sụn nâng mũi tại nhà này, bạn sẽ thấy được ngay kết quả về chiếc mũi của mình.

Nên hay không sử dụng sụn nâng mũi ngay tại nhà?

Theo đánh giá chuyên gia: “các dụng cụ nâng mũi này chỉ tác động vào phần mềm hai bên cánh mũi, hiệu quả thấp, không lâu dài và không thực sự khiến mũi cao hơn. Hơn nữa, việc đưa dị vật vào mũi là rất nguy hiểm. Bởi sẽ khiến mũi bị tổn thương, thậm chí là biến dạng, hoại tử. Vì vậy, các bác sĩ và chuyên gia thường không khuyến khích khách hàng làm đẹp bằng cách này”.

Sun nang mui tai nha

Hậu quả khi sử dụng sụn nâng mũi tại nhà kém chất lượng

Các sản phẩm sụn nâng mũi siêu tốc này chưa qua sự kiểm định của các cơ quan chức năng về nguồn gốc, xuất xứ do đó nếu bạn mua phải dụng cụ có nguồn gốc không rõ ràng, sử dụng chất liệu silicon kém sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến mũi, khiến mũi bị viêm, dị ứng.

Hơn nữa trong quá trình thực hiện nâng cao mũi bằng dụng cụ này dễ dẫn đến tổn thương các mô mềm trong mũi gây khó thở hay nhiễm trùng mũi do dụng cụ thiếu vệ sinh, ảnh hưởng tới chức năng của mũi.

Ngoài ra sử dụng sụn nâng mũi tại nhà chỉ là phương pháp nâng mũi tạm thời và gây ảnh hưởng đến chức năng mũi. Do đó, nếu muốn một chiếc mũi đẹp lâu dài và đảm bảo an toàn bạn hoàn toàn có thể thực hiện với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến, hiện đại.

Bạn muốn sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt một cách an toàn nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ:

Hoặc

GỢI Ý XEM THÊM:

Nguy hiểm tiềm tàng từ các sụn nâng mũi tại nhà

Hình ảnh trước sau của khách hàng nâng mũi

 

Nguồn: https://phauthuatnangmui.com.vn/