Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Nhật ký đi nâng mũi và những kinh nghiệm quý báu của cô gái trẻ

Nhật ký đi nâng mũi và những kinh nghiệm quý báu của cô gái trẻ

0 comment

Mình vừa đi nâng mũi về xong. Nâng lúc 9h sáng thì tối ngồi viết chia sẻ nhật ký đi nâng mũi với các chị luôn. Phần vì rảnh rỗi cũng xin nghỉ làm 3 ngày để đi làm đẹp, phần vì cũng muốn mọi người có thêm kinh nghiệm trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhật ký đi nâng mũi – Lúc chuẩn bị phẫu thuật

Nhật ký đi nâng mũi và những kinh nghiệm quý báu của cô gái trẻ

Nhật ký đi nâng mũi của cô nàng Bạch Tuyết

Hôm nay mình sẽ chia sẻ toàn bộ nhật ký đi nâng mũi của mình cho chị em cùng biết nhé. Trước đây mình cũng đã từng đi tư vấn nâng mũi ở rất nhiều chỗ rồi nhưng quyết định làm ở Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á vì ở đây có bác sĩ tư vấn nên khá yên tâm.

Trước khi đi phẫu thuật tốt nhất là bạn không nên make up vì dù gì bác sĩ cũng sẽ tẩy trang và vệ sinh vùng da mặt của bạn trước khi mổ. Đầu tiên bạn sẽ được y tá dẫn đi xét nghiệm rất nhiều thứ như máu, tim mạch, đo huyết áp, thử thuốc tê ở bắp tay.

Sau đó ra ngồi chờ khoảng 10 -15 phút rồi vào phòng mổ. Lúc ngồi chờ tim đập thình thích luôn vì hồi hộp quá. Ngày trước mình cũng chỉ vào youtube xem sau đó tưởng tượng ra cảnh mổ xẻ trên mũi mình.

Sau các khâu quấn hết khăn này đến khăn kia xung quanh mặt và bác sĩ sát trùng xung quanh mặt vàng khè. Mùi cồn, mùi thuốc sát trùng.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm “Quý Báu” khi nâng mũi ở Đà Nẵng của cô gái trẻ 9x

Trong quá trình phẫu thuật

Các chị y tá biết mình sợ nên cũng cố bắt chuyện để mình cảm thấy thoải mái hơn. Bác sĩ kẻ vẽ trên mũi sau đó đưa cho mình xem miếng sụn 5S Nano. Nghe nói tác dụng của nó là chống bóng đỏ đầu mũi và lộ sóng nên cũng khá yên tâm.

Nhật ký đi nâng mũi và những kinh nghiệm quý báu của cô gái trẻ

Đội ngũ bác sĩ cũng rất hùng hậu nên mình hoàn toàn yên tâm

Nghe tư vấn là nó an toàn và tác dụng như bọc sụn tai. Miếng sụn màu đục đục bác sĩ véo lên véo xuống cho mình nhìn, rất mềm mại. Sau đó, bác sĩ có bảo khi mũi ổn định từ 8-10 tháng có thể vặn vẹo mũi thoải mái.

Sau đó đến bước gây tê, lúc này bạn sẽ cảm thấy khá buốt nhưng trong sức chịu đựng được. Bác sĩ sẽ nắn mũi để cho thuốc tê ngấm và se tĩnh mạnh và đó sẽ không còn cảm giác gì nữa, mũi mất hết cảm giác luôn, chỉ còn nghe thấy tiếng dao kéo thôi.

Nhật ký đi nâng mũi và những kinh nghiệm quý báu của cô gái trẻ

Mũi của mình sau khi vừa nâng

Đến khi đưa miếng sụn vào thì có cảm giác kéo da mình lên một chút. Sau đó nhét sụn vào và nắn chỉnh cho cân đối. Cuối cùng bác sĩ khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Các công đoạn sau rất nhẹ nhàng.

Nhật ký đi nâng mũi và những kinh nghiệm quý báu của cô gái trẻ

Nhật ký đi nâng mũi và những kinh nghiệm quý báu của cô gái trẻ

Dáng mũi sau khi đã ổn định

Trong lúc làm thỉnh thoảng hơi đắng cổ họng vì nuốt thuốc tê. Sau đó mình ra phòng chườm đá 20 phút và bác sĩ kê cho mình đơn thuốc, dặn cần kiêng những gì. Nói chung thực hiện rất nhanh, không phức tạp như bạn nghĩ đâu, tổng thời gian làm và chờ đợi chắc chỉ 60 phút.

Trên đây là toàn bộ nhật ký đi nâng mũi của mình tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, rất nhiều bạn hỏi mình sử dụng công nghệ gì thì mình cũng xin được chia sẻ luôn là phương pháp nâng mũi Model 2D Hàn Quốc và được bảo hành 10 năm nên rất yên tâm nhé.

>>Xem thêm: Bạn sẽ hối hận nếu không biết những kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn này

***Lưu ý: Bạn sẽ gặp rủi ro khi nâng mũi khi và chỉ khi

+ Cơ sở làm đẹp chưa đủ điều kiện cấp phép phẫu thuật nâng mũi, hoạt động “chui”, không đảm bảo tính an toàn.

+ Bác sĩ tay nghề kém, không được đào tạo chuyên sâu về nâng mũi.

+ Không tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách có thể dẫn đến những biến chứng khôn lường như nhiễm trùng, lệch sống mũi…

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm