Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Nhân tướng học về mũi hếch và cách cải tướng số

Nhân tướng học về mũi hếch và cách cải tướng số

0 comment

Mũi hếch nói lên điều gì trong nhân tướng học.? Làm sao để cải tướng số theo hướng tích cực mà có được ngoại hình xinh đẹp với một chiếc mũi thanh tú luôn là mơ ước của nhiều người. Nếu vẫn chưa tìm được lời giải đáp cho câu hỏi lớn đó, hãy tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây!

Nhân tướng học về mũi hếch

– Đặc điểm của người có mũi hếch:

Mũi hếch thường do sống mũi ngắn, đầu mũi nhô cao và hướng ngược lên trên quá mức bình thường, lỗ mũi thường rộng. Khi nhìn chính diện ta có thể thấy cả lỗ mũi. Mũi hếch khiến tổng thể gương mặt mất đi vẻ hài hòa, làm giảm đi vẻ đẹp của mỗi người.

Nhân tướng học về mũi hếch và cách cải tướng sốMũi hếch khiến gương mất kém duyên, còn là biểu hiện của vận xấu

– Nhân tướng học về mũi hếch:

Với các nước phương Đông, nhân tướng học còn là một bộ môn nghiên cứu khoa học được coi trọng. Theo các nhà nhân tướng học, người có chiếc mũi hếch thường có đặc điểm chung là không biết giữ của, tài chính thường eo hẹp. Bởi người xưa quan niệm mũi hếch cao không biết giữ lộc trời. Những người có mũi hếch cũng thường có tính cách khoe khoang, không biết lo toan mọi việc trong gia đình, công việc…

Có thể thấy, tướng mũi hếch thường không tốt, mang nhiều điều xấu hơn là điều lành. Để cải tướng số, bạn hoàn toàn có giảm đi những vận hạn không tốt bằng cách chỉnh sửa mũi hếch thành chiếc mũi thanh tú, chuẩn tướng đẹp.

Giải pháp cải tướng, chỉnh sửa mũi hếch hoàn hảo

Một cách chỉnh sửa mũi đẹp, cải tướng số đem lại hoàn hảo nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao là nâng mũi Sline. Đây là giải khắc phục triệt để mọi khuyết điểm trên sống mũi và đầu mũi của chiếc mũi hếch, tạo dáng mũi thanh tú, đúng chuẩn giúp bạn cải thiện ngoại hình, cải tạo vận hạn.

Nhân tướng học về mũi hếch và cách cải tướng số

Nâng mũi Sline 5S cho mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất

– Chất liệu nâng mũi Sline là chất liệu sụn nâng mới nhất, có độ bền cao giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình và cố định tạo dáng mũi cao thanh tú trong thời gian dài.

– Có độ tương thích đến 93% với cơ thể người nên sụn 5S hoàn toàn an toàn, không gây ra hiện tượng bài xích hay biến chứng sau nâng.

– Cùng với kỹ thuật nâng mũi Sline nội soi và chất liệu 5S có độ mềm dẻo siêu việt giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, đúng chuẩn mũi đẹp tướng hay theo tỉ lệ đã đo đạc.

icon-cay-toc-1 Xem chi tiết Công nghệ nâng mũi Sline 5S toàn diện tại đây

Theo nhân tướng học, chiếc mũi cao thanh tú với đầu mũi thon gọn chính là tướng tốt, phú quý, có cuộc sống ổn định. Với nam thì công danh, tiền bạc rủng rỉnh, với nữ thì vượng phu ích tử. Nhờ phương pháp nâng mũi Sline 5S này, bạn cũng hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như thật.

Hiện nay, giải pháp tạo mũi đẹp này đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều chị em phụ nữ, được giới chuyên môn đánh giá cao. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài: 1900 6498 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm