Đánh giá khách hàng sau khi nâng mũi tại TMV Đông Á

Ngày đăng: 14/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 22/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Áp dụng thành công nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến từ Hàn Quốc, quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín trong và ngoài nước, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào mang đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Tham khảo những đánh giá ở dưới đây:

Nguyễn Lan Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

“Mình trước đây có biệt danh là “Hà bát giới” đó vì mũi to, xấu tệ xấu hại ý. Ban đầu mình cũng không định đi nâng hay sửa mũi gì đâu nhưng lần về ra mắt nhà chồng (mình cứ nhớ mãi), nghe lỏm được Bố mẹ tương lai bảo “Mũi nó xấu thế, tướng vất vả, không ổn lắm” thì mình lo lắng lắm. Sau nhiều ngày tìm hiểu, mình quyết định đi nâng mũi ở Thẩm mỹ viện Đông Á. Kết quả làm mình vui sướng kinh khủng, sau khoảng hơn 1 tháng mũi cao, đẹp hơn hẳn, như các bạn đang nhìn thấy đó”


Phương Nga – 26 tuổi, Hà Nội

“Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng về các địa chỉ, mình quyết định đến TMV Đông Á để nâng mũi. Đến đây, các bác sĩ tư vấn cho mình lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn vì da đầu mũi của mình khá mỏng, nếu mà dùng sụn nhân tạo không dễ bị bóng đỏ. Thấy thuyết phục, mình thu xếp để làm luôn. Ban đầu mình sợ đau nhưng thực tế cũng bình thường thôi, chỉ hơi ê ê chút. Sau 4 tuần, mũi mình đã đẹp hẳn, ai cũng khen nên mình vui lắm. Cảm ơn các bác sĩ của Đông Á nhiều! :)”

 


Tạ Thị Đến, Tiên Lữ, Hưng Yên

“Thấy mọi người đua nhau đi sửa mũi em cũng thích lắm vì mũi em cũng thuộc loại xấu. Tình cờ, biết đến dịch vụ nâng mũi S line chất liệu 5S  tại TMV Đông Á, không phải lấy sụn mà kết quả như nâng mũi S line luôn. Ưng ý hết sức lại được chồng động viên, chỉ mấy ngày sau là em đi nâng mũi thật. Kết quả khỏi chê luôn, mũi giờ đã cao, đẹp hẳn như trong hình rồi đó :)”