Nguyên nhân nâng mũi bị hỏng và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất

Ngày đăng: 30/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 03/04/2019

Mất 30 giây để đọc

Không phải chiếc mũi nào sau phẫu thuật nâng mũi cũng đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn. Bởi có rất nhiều trường hợp sau nâng mũi bị hỏng. Nếu không tìm được phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì chắc chắn sẽ để lại hậu quả khôn lường.

 1/ Nguyên nhân nâng mũi bị hỏng là gì?

Nguyên nhân nâng mũi bị hỏng và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất

Nâng mũi bị hỏng phải làm sao?

Tất cả trường hợp nâng mũi bị hỏng như xơ cứng, đau nhức sau phẫu thuật đều có thể xảy ra bởi các nguyên nhân như: Sụn nâng mũi; quá trình phẫu thuật không đảm bảo vô trùng, vô khuẩn; bác sĩ phẫu thuật sai kỹ thuật; sụn kém chất lượng hoặc do yếu tố cơ địa có tính chất tự đào thải.

Việc mũi bị xơ cứng còn có thể do các bao xơ bám quanh sụn nâng mũi, đây là phản ứng bình thường khi cơ thể có vật liệu lạ. Tuy nhiên, nếu mũi bị xơ cứng nặng, kèm theo các biểu hiện sưng đỏ, đau nhức thì bạn phải tìm đến bác sĩ để phẫu thuật lấy sụn ra ngoài, giải phóng các bao xơ trong mũi.

Kĩ thuật thực hiện cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi. Cho dù chất liệu sụn tốt nhưng người thực hiện không có đủ chuyên môn cũng rất dễ gây ra các tình trạng như mũi lệch, vẹo,…

>>Xem thêm: Có nên sửa mũi hay không? Phương pháp sửa mũi nào tốt nhất hiện nay?

2/ Công nghệ khắc phục tình trạng nâng mũi bị hỏng an toàn nhất

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, bác sĩ sẽ dựa vào các nguyên nhân gây ra tình trạng mũi bị hỏng từ đó thẩm mỹ lại dáng mũi để sớm khắc phục chiếc mũi hỏng trong thời gian sớm nhất.

Nếu chiếc mũi bị lộ vật liệu cấy ghép ra bên ngoài thì cách khắc phục chính là phẫu thuật nâng mũi Model 4D để chỉnh sửa mũi sao cho phù hợp.

Nguyên nhân nâng mũi bị hỏng và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất

Công nghệ nâng mũi Model 4D có thể chỉnh sửa được mọi dáng mũi hỏng

Nếu chiếc mũi của bạn bị nghiêng hoặc bị vẹo sang một bên thì phải xác định là do vách ngăn hay do nguyên nhân khác để có được lộ trình sửa mũi hợp lí nhất.

Nguyên nhân nâng mũi bị hỏng và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất

Sở hữu sống mũi thẳng, cân đối sau khi chỉnh sửa bằng công nghệ nâng mũi Model tại Đông Á

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để tiến hành chỉnh sửa, nâng mũi bị hỏng tại đây. Bởi đội ngũ bác sĩ Đông Á giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn ,tay nghề cao được đào tạo bài bản tại các nước tiên tiến trên thế giới như : Mỹ ,Hàn , Anh..đảm bảo mang lại cho bạn dáng mũi mới hoàn hảo nhất.

Nguyên nhân nâng mũi bị hỏng và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất

Ê kíp bác sĩ trong một ca chỉnh sửa, nâng mũi bị hỏng tại Đông Á

>>Xem thêm: Lý do lựa chọn nâng mũi ở Đông Á – Điểm khác biệt tới từ Thương Hiệu

Mọi băn khoăn hay thắc mắc về các dịch vụ nâng mũi, sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bạn có thể đến trực tiếp để được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.