Nghi án Ngọc Quyên, Trương Ngọc Ánh, Thanh Hằng sửa mũi

Ngày đăng: 22/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Những người nổi tiếng Ngọc Quyên, Trương Ngọc Ánh, Thanh Hằng là những ngôi sao xinh đẹp được công chúng quan tâm trong thời gian qua bởi “nghi án” sửa mũi.

Trên khuôn mặt, một trong những điểm “trọng yếu” có thể thay đổi toàn bộ “cục diện” đẹp xấu là chiếc mũi. Nằm ở vị trí ngay giữa khuôn mặt, vì vậy, một chiếc mũi đẹp, cao và hài hòa với các chi tiết xung quanh sẽ là chìa khóa của một khuôn mặt đẹp hoàn hảo. Với ưu điểm là nhanh gọn, hiệu quả tức thì hơn nữa lại không để lại di chứng, có thể nói, kỹ thuật nâng mũi đã trở thành “cứu cánh” của không ít chị em. Và đặc biệt, điều này lại càng phổ biến hơn trong showbiz Việt.

Ngọc Quyên sửa mũi?

ngoc-quyen-sua-muiNghi án Ngọc Quyên sửa mũi và gọt mặt

Được biết đến như một người mẫu hàng đầu Việt Nam, Ngọc Quyên chinh phục khán giả bởi gương mặt bầu bĩnh đáng yêu và những sải bước ấn tượng trên sàn catwalk đầy ấn tượng. Cùng với sự nghiệp phát triển, người ta thấy gương mặt Ngọc Quyên cũng thay đổi nhiều, đặc biệt là với chiếc mũi cao thanh tú hơn. Mọi người nghi ngờ rằng Ngọc Quyên sửa mũi để có được vẻ đẹp này.

Trương Ngọc Ánh sửa mũi, thay đổi sắc đẹp mỗi ngày

tuong-ngoc-anh-sua-mui

Trương Ngọc Ánh đẹp mặn mà hơn sau khi sửa mũi

Trương Ngọc Ánh cũng là một người đẹp lên nhiều nhờ… chiếc mũi. Nếu ngày trước vẻ đẹp của cô mặn mà nhưng chiếc mũi chưa được hài hòa, thì hiện tại, chiếc mũi cao, nhỏ đã khiến cô nhìn sang trọng, quyến rũ hơn. Dù cô không chính thức thừa nhận nhưng sự thay đổi của hình dáng mũi khiến nhiều người tin rằng Trương Ngọc Ánh sửa mũi Hàn Quốc để đẹp hơn.

Thanh Hằng sửa mũi và sự nghiệp thăng hoa

thanh-hang-sua-mui

Thanh Hằng sửa mũi và có sự thăng hoa trong sự nghiệp

Thanh Hằng là một diễn viên, người mẫu hàng đầu của Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, bằng tài năng và vẻ đẹp của mình, Thanh Hằng ngày càng chứng tỏ vị trí của mình trong showbiz Việt. Mặc dù sở hữu khuôn mặt khả ái song sống mũi thấp của Thanh Hằng cùng phần cánh mũi hơi bè khiến gương mặt kém phần sắc sảo và thanh thoát, có lẽ chính vì vậy mà Thanh Hằng sửa mũi để hoàn thiện vẻ đẹp của mình và cô trở thành một trong những người mẫu đa năng nhất của làng showbiz Việt.

Sửa mũi không phải là phẫu thuật quá phức tạp. Bạn có thể tham khảo thêm các công nghệ sửa mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á qua hotline tư vấn:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111