Nâng mũi trả góp có hấp dẫn như lời đồn?

Ngày đăng: 18/06/2021 | Lần cập nhật cuối: 22/06/2021

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi trả góp đang trở thành cụm từ khóa “hot” được rất nhiều người tìm kiếm. Chỉ cần lướt qua một vài trang mạng xã hội chúng ta đã thấy được vô vàn các quảng cáo ưu đãi trả góp khi thẩm mỹ. Thậm chí nhiều cơ sở còn đưa ra mức lãi suất hấp dẫn 0% với mục đích thu hút khách hàng. Vậy trên thực tế hình thức này liệu có khả dụng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cách nhìn khách quan về chủ đề này.

I. Nâng mũi trả góp là gì?

Đây là cách thức chi trả tiền dịch vụ theo định kỳ, chia nhỏ số lần thanh toán thành từng đợt thay vì “mua đứt bán đoạn” trong một lần. Các cơ sở thẩm mỹ sẽ thu tiền thông qua một đơn vị trung gian tín dụng. 

Nếu bạn trả góp sẽ được vay dưới hình thức tín chấp, khi mới bắt đầu đăng ký dịch vụ sẽ trả một phần, số tiền còn lại thanh toán theo từng tháng, quý đã được thỏa thuận trước đó. 

sửa mũi trả góp

Điều kiện tối thiểu trong trường hợp vay trả góp nâng mũi là bạn phải lập hồ sơ và nhận được xác minh đồng ý hỗ trợ từ phía nhà tín dụng. 

Tuy nhiên, khách hàng phải thanh toán từ 2 loại phí trở lên:

  • Phí mở hồ sơ làm mũi theo hình thức trả góp. Khoản tiền này là tiền đăng ký dịch vụ phải thanh toán ngay lúc đầu và số tiền cụ thể phụ thuộc vào từng địa chỉ khác nhau.  
  • Phí dịch vụ phát sinh của tổ chức tín dụng cho vay, đây là phí dịch vụ tính theo thời hạn vài tháng hoặc 1 năm. 

Ban đầu lời mời chào nâng mũi trả góp 0% khá hấp dẫn vì bạn tạm thời giảm được gánh nặng lo lắng về tiền bạc, nhưng tổng các chi phí phát sinh có thể cao hơn mức giá niêm yết rất nhiều. Do đó, đây vẫn là trăn trở của đông đảo người dùng.

II. Có nên phẫu thuật nâng mũi bằng hình thức trả góp không?

Nhiều người lựa chọn làm mũi trả góp vì cho rằng hình thức này mang lại nhiều lợi ích ưu việt. Nhưng cũng có không ít tình huống bất lợi ảnh hưởng đến quyền lợi của họ về sau.

Để đưa ra lựa chọn có nên nâng mũi trả góp hay không bạn cần xem xét một số ưu nhược điểm dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất:  

1. Ưu điểm khi thực hiện làm mũi trả góp

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi trả góp là bạn không cần thanh toán toàn bộ chi phí ngay từ đầu. Khoản kinh phí sửa mũi sẽ được thanh toán nhỏ lẻ hàng tháng giúp giảm bớt áp lực kinh tế.

Khách hàng có nhu cầu làm đẹp nhưng có khoản tài chính nhỏ hoàn toàn có thể làm đẹp và chi trả theo từng mốc thời gian cam kết với đơn vị tín dụng. 

nâng mũi trả góp

Hình thức này được mọi người ưa chuộng bởi: thay vì đợi đến khi đủ tiền hay phải “chạy vạy” khắp nơi lo chi phí nâng mũi, chỉ cần trích ra số tiền nhất định mà không làm ảnh hưởng quá lớn đến mức chi tiêu trong tháng đó.

2. Sửa mũi trả góp có nhược điểm gì

Ngoài những ưu điểm kể trên thì nâng mũi trả góp còn tồn đọng rất nhiều nhược điểm, cụ thể:

  • Không được hưởng các chế độ ưu đãi từ cơ sở thẩm mỹ, thông thường các chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ và thanh toán toàn bộ chi phí làm đẹp trong một lần. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng không được nhiều quyền lợi đi kèm hoặc đối mặt với rủi ro gánh chịu vấn đề phát sinh hậu phẫu.
  • Thủ tục làm hồ sơ trả góp phức tạp, tốn nhiều thời gian và liên quan đến nhiều giấy tờ chứa thông tin cá nhân khách hàng.  
  • Làm việc với bên thứ 3 nên nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân là hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu vậy, bạn sẽ khó kiểm soát được những rủi ro về tài chính đồng thời ảnh hưởng lớn đến quyền riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân. 

có nên nâng mũi trả góp không

  • Khoản tiền tổng sau thanh toán lớn hơn do chi phí phát sinh khi chậm thanh toán, thanh toán quá hạn dẫn đến lãi cao hơn khiến số tiền phải bỏ ra nhiều hơn. điều này vô hình tạo thành áp lực tài chính. Nếu bạn không có được thu nhập ổn định hàng tháng thì hình thức này sẽ được đánh giá là không khả quan. 

Thông qua phân tích về ưu và nhược điểm có thể thấy: nâng mũi trả góp chỉ có lợi ích trước mắt, về lâu dài không mang lại kết quả tối ưu. Thậm chí còn tiềm ẩn nhiều rủi ro hậu phẫu và tăng chi phí so với giá phẫu thuật 1 lần.

III. Tại Đông Á có hỗ trợ nâng mũi trả góp không?

Đa số các chương trình trả góp được các cơ sở quy mô nhỏ, kém chất lượng trưng ra để “lôi kéo” người sử dụng dịch vụ. 

Theo một số thống kê, những đơn vị thẩm mỹ lớn, chất lượng thông thường sẽ rất ít hoặc không áp dụng nâng mũi trả góp. Và BVTM Đông Á cũng không nằm ngoài số liệu đó.

Lý do Đông Á không hỗ trợ nâng mũi trả góp là bởi hình thức này dễ phát sinh nhiều hệ lụy tiêu cực gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. 

Thay vào đó, là thường xuyên có nhiều chế độ ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng được trải nghiệm thoải mái, tốt nhất với sự bảo hành về chất lượng.

đông á có nâng mũi trả góp không

Các dịch vụ nâng mũi với công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay như: nâng mũi bằng sụn tai, nâng mũi sụn sườn, S line/L Line, nâng mũi cấu trúc A Shape, nâng mũi bán cấu trúc A Shape… đều áp dụng hình thức thanh toán 1 lần duy nhất. 

Tất cả các phương pháp thẩm mỹ cũng được niêm yết giá công khai, minh bạch và cam kết không phát sinh bất cứ khoản phụ phí nào khác. 

IV. Khuyến mãi khi thẩm mỹ mũi còn hơn trả góp tại Đông Á

Thấu hiểu khát khao làm đẹp của nhiều khách hàng khi điều kiện kinh tế còn hạn chế, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á luôn có những chính sách giá cực tốt. 

Đặc biệt là áp dụng mức chi phí phẫu thuật ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Đông đảo khách hàng đánh giá các chương trình khuyến mãi ở BVTM Đông Á thậm chí còn hấp dẫn hơn cả hình thức nâng mũi trả góp. 

Bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ chất lượng với chương trình khuyến mãi cực sâu vào các dịp lễ trọng đại như: Quốc tế phụ nữ 8/3, Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc khánh 2/9, phụ nữ Việt Nam 20/10… Mức giá có thể giảm từ 20% đến 50%.

khuyến mãi nâng mũi đông á

Chính sách bảo hành của bệnh viện ưu việt hẳn so với nhiều cơ sở thẩm mỹ khác ở điểm trọn đời. Chính vì vậy, đảm bảo an toàn và hạn chế được tối đa rủi ro cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ. 

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau phẫu thuật luôn được quan tâm và chú trọng. Do đó, mọi người đến với Đông Á hoàn toàn yên tâm về quyền lợi.

Hệ thống chi nhánh của bệnh viện trải dài từ Bắc đến Nam, có mặt cả ở các tỉnh thành, tạo điều kiện làm đẹp cho đông đảo mọi người.

hệ thống nâng mũi trải dài cả nước

Khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ hotline để chuyên viên tư vấn các chương trình ưu đãi giảm giá mới nhất.

Hoặc trên địa chỉ Website và Fanpage của bệnh viện cũng thường xuyên cung cấp bảng giá và chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Bên cạnh đó, việc tham gia các hội thảo, xem livestream là cơ hội để sở hữu các voucher giảm giá nâng mũi giá trị mà bạn cần lưu ý. 

Qua đây có thể khẳng định, nâng mũi trả góp không quá ưu việt như nhiều người vẫn nghĩ, đôi khi còn tồn đọng những hệ luỵ sau khi làm mũi. Chính vì thế bạn đừng quên tham khảo thật kỹ trước khi quyết định tìm đến một cơ sở thẩm mỹ cụ thể nào nhé. Đông Á luôn đồng hành cùng bạn trên con đường cải thiện diện mạo cho bản thân. Chúc bạn sẽ đưa ra được lựa chọn sáng suốt và sở hữu vẻ ngoài như mong đợi.