Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Nâng mũi tẹt thành mũi cao bằng cách nào?

Nâng mũi tẹt thành mũi cao bằng cách nào?

0 comment

Một chiếc mũi cao, hài hòa với khuôn mặt có thể giúp bạn “ghi điểm” rất nhiều đối với những người xung quanh. Tuy nhiên, với những chiếc mũi tẹt, thiếu thẩm mỹ bạn đã biết dùng phương pháp nào để nâng mũi tẹt thành mũi cao chưa? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Dùng phương pháp nào để nâng mũi tẹt thành mũi cao?

Mũi tẹt là cách gọi để chỉ chiếc mũi có sống mũi thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng, đây cũng là đặc trưng thường thấy ở người Đông Nam Á nói riêng và Việt Nam nói chung.

nang-mui-tetNâng mũi tẹt thành mũi cao bằng công nghệ tạo hình S-line

Và theo các chuyên gia, để tạo một chiếc mũi cao, thon gọn, cân đối và đẹp tự nhiên thì bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi tạo hình S-line. Đây là kỹ thuật chỉnh sửa hoàn chỉnh các phức hợp như: làm nhỏ xương mũi to bè, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, nâng sống bằng sụn nhân tạo, dùng sụn tự thân như 1 tấm đệm bao bọc, bảo vệ đầu mũi tránh biến chứng hiệu quả.

Nâng mũi tẹt thành mũi cao S-line được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi tẹt thành mũi cao bằng công nghệ tạo hình S-line Hàn Quốc được tiến hành hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, an toàn, ít xâm lấn.

Đầu tiên, bác sỹ sẽ nâng mũi tẹt bằng chất liệu sụn nhân tạo an toàn, hoàn toàn tương thích với cơ thể. Độ cao của chiếc mũi sẽ được bác sỹ điều chỉnh sao cho cân đối với khuôn mặt, đồng thời đảm bảo mong muốn của khách hàng.

nang-mui-tet-01Nâng mũi tẹt thành mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Bên cạnh đó, bác sỹ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây biến chứng hay bất kì phản ứng nguy hiểm nào.

Để hoàn chỉnh chiếc mũi S-line đẹp, bác sỹ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Trên đây là một số thông chỉ dẫn giúp khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi tẹt thành mũi cao, mong rằng bạn sẽ có một diện mạo mới, xinh đẹp hơn sau khi thực hiện!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm