Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Nâng mũi S-line Dr. Park và nâng mũi S-line có gì khác biệt?

Nâng mũi S-line Dr. Park và nâng mũi S-line có gì khác biệt?

0 comment

Nâng mũi S-line Dr. Park là một bước đột phá mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp của Hàn Quốc. Không giống như các phương pháp nâng mũi S-line thông thường, công nghệ nâng mũi S-line Dr. Park còn thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội cũng như tính năng thông minh, mang lại cho người thực hiện một vẻ đẹp toàn diện và hài hòa hơn.

unnamedCùng tìm hiểu công nghệ nâng mũi S-line là gì?

unnamed

Công nghệ nâng mũi tạo hình S-Line

Nâng mũi S-line Dr. Park và nâng mũi S-line có gì khác biệt?

Nâng mũi S-line đã trở thành một dịch vụ thẩm mỹ khá phổ biến trong thời gian qua. Đây là công nghệ cải tiến so với các phương pháp truyền thống trước kia là tiến hành nâng mũi bằng sụn tự thân để tạo nên dáng mũi hình chữ S trông thon gọn và tự nhiên hơn việc làm thẳng sống mũi đơn giản.

Nâng mũi S-line 5S toàn diện, cho dáng mũi đẹp tự nhiên như thật

Nâng mũi S-line Dr. Park cho dáng mũi đẹp tự nhiên như thật

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, ngành công nghiệp thẩm mỹ của Hàn Quốc ngày càng phát triển nhanh chóng. Tích hợp những ưu điểm vốn có của nâng mũi S-line, các bác sĩ thẩm mỹ quốc gia này đã tạo nên một công nghệ làm cao sống mũi hoàn toàn mới có tên nâng mũi tạo hình S-line Dr. Park. Công nghệ này không chỉ đơn giản là tạo dáng mũi S-line thông thường mà còn kết hợp phức hợp chỉnh hình tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên the0 tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở công nghệ nâng mũi S-line Dr. Park

Phức hợp chỉnh hình dáng mũi hàng đầu Hàn Quốc: Nâng mũi S-line Dr. Park là giải pháp nâng mũi cao toàn  diện, chỉnh hình từ đầu mũi, trụ mũi và cánh mũi khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của mũi: như cánh mũi to, đầu mũi to…

Tạo tỉ lệ vàng Dr. Park trên gương mặt: Nâng mũi theo tỷ lệ vàng nghiên cứu bởi Dr. Park cho mỗi đối tượng nam và nữ: chiều dài từ cung mày đến đầu mũi bằng 1/3 tổng thể khuôn mặt, độ rộng 2 bên cánh mũi bằng 1/5 tổng thể khuôn mặt, tỷ lệ đường S-line đặc biệt cho khách hàng nam và khách hàng nữ. Công nghệ phẫu thuật nâng mũi này khác biệt so với nâng mũi S-line bởi nó còn tạo ra sự cân đối hài hòa  trên khuôn mặt.

Áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng: Nâng mũi S-line Dr. Park có thể áp dụng cho rất nhiều khách hàng, những khách hàng bị mũi khoằm, mũi lệch, mũi vẹo đều có thể có thể tiến hành dịch vụ này.

900x600

Nâng mũi S-Line Dr. Park sử dụng sụn nhân tạo 5s nano và sụn tự thân

– Thẻ bảo hành nâng mũi tạo hình S-line vĩnh viễn: Với dịch vụ nâng mũi hiện đại này, khách hàng sau khi thực hiện xong dich vụ sẽ được cung cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn.

Kỹ thuật an toàn tuyệt đối: Khác với công nghệ nâng mũi thông thường, nâng mũi S-line Dr. Park sử dụng chất liệu sụn nhân tạo 5S nano sáng chế bởi Tiến sỹ Park Hyo Jin, có độ tương thích lên tới 99% so với mô sụn người, kết hợp với sụn tự thân dùng cho đầu mũi, đảm bảo mang lại dáng mũi chữ S mềm mại, tự nhiên, không bị lộ sóng…

Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S-line Dr. Park thông minh này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm