Nâng mũi tạo hình S Line tạo xu hướng thẩm mỹ tự nhiên 2015

Ngày đăng: 06/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Nếu như 2014 là sự bùng nổ của các công nghệ thẩm mỹ mới thì 2015 được các chuyên gia dự đoán là sự lên ngôi của các xu hướng thẩm mỹ tự nhiên. Không chỉ đảm bảo yếu tố hiệu quả và an toàn, vẻ đẹp tự nhiên là điều không thể bỏ qua trong thời gian tới. Trong số các công nghệ thẩm mỹ hiện nay, nâng mũi tạo hình S Line là một trong những kỹ thuật bắt kịp xu thế nhanh nhất.

Sự lên ngôi của xu hướng thẩm mỹ tự nhiên

Các công nghệ thẩm mỹ hiện đại đang ngày càng bùng nổ trên phạm vi toàn thế giới. Năm 2014, với sự phát triển nhanh chóng của các công nghệ cao, lĩnh vực thẩm mỹ cũng đạt được nhiều thành tựu nhất định. Các công nghệ thẩm mỹ đẹp và an toàn ngày càng tiếp cận được đến nhu cầu của từng đối tượng khách hàng chuyên biệt như giảm béo, nâng mũi, nâng ngực,…

nâng mũi tạo hình S Line

Xu hướng thẩm mỹ tự nhiên lên ngôi

Nếu như 2014, xu hướng công nghệ thẩm mỹ an toàn được đề cao thì 2015, theo các chuyên gia dự đoán các công nghệ thẩm mỹ tự nhiên sẽ được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều hơn. Thẩm mỹ tự nhiên không chỉ mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn mà yếu tố quan trọng là mang lại nét đẹp hài hòa theo quan niệm của từng khu vực. Vẻ đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ sẽ là thước đo giá trị mà công nghệ đó có thể mang lại cho mỗi khách hàng.

Vì sao nói nâng mũi tạo hình S Line bắt kịp xu thế mới?

Tuy được nhận định công nghệ thẩm mỹ tự nhiên sẽ lên ngôi trong năm 2015 nhưng trên thực tế vẫn chưa có nhiều dịch vụ đảm bảo được những yếu tố cần của xu hướng này. Hiện nay, chỉ có một số ít công nghệ làm đẹp được đánh giá cao về yếu tố tự nhiên, trong đó nổi bật là nâng mũi tạo hình S Line.

Nâng mũi tạo hình S Line là kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất được đưa vào ứng dụng trong thời gian qua. Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi này đã tạo nên sự cải tiến lớn so với các phương pháp thông thường trước đây. Yếu tố tự nhiên được đảm bảo qua kỹ thuật phức hợp chỉnh hình 3 trong 1 hiện đại giúp trụ mũi, cánh mũi và đầu mũi đạt được tỉ lệ vàng như mong muốn. Nâng mũi tự nhiên là kỹ thuật giúp dáng mũi có độ cao vừa phải, tạo hình s line nhẹ nhàng, cánh mũi và đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh.

nâng mũi tạo hình S Line Xu hướng nâng mũi tạo hình S Line được chuyên gia đánh giá cao

Nâng mũi tạo hình S Line đảm bảo được hiệu quả và an toàn thông qua kỹ thuật chuẩn của Hàn Quốc. Bằng việc sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ giúp cho bạn tránh được hiện tượng biến chứng, đào thải chất liệu độn và bảo vệ đầu mũi tốt hơn. Khi nâng mũi tạo hình S Line, khách hàng còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nhờ những tính năng thông minh ưu việt, công nghệ nâng mũi tạo hình S Line đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng thẩm mỹ tự nhiên và nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành.

Nâng mũi tạo hình S Line theo phản hồi từ khách hàng

Công nghệ nâng mũi tạo hình S Line không chỉ nhận được đánh giá cao từ chuyên gia mà kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc này còn được các khách hàng phản hồi  tốt.

Chị Thu Lê là nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết: “Sau khi tìm hiểu một vài công nghệ, tôi quyết định thực hiện nâng mũi tạo hình S Line bởi những tính năng của chúng có thể thỏa mãn nguyện vọng mà tôi mong muốn là có sống mũi cao tự nhiên, phù hợp với gương mặt Á Đông của mình”.

nâng mũi tạo hình S LineCông nghệ nâng mũi được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Anh Lê Bình cũng là một khách hàng thực hiện nâng mũi tạo hình S Line. Anh chia sẻ rằng công nghệ nâng mũi thông minh này khác với các kỹ thuật trước đây bởi nó tính toán theo tỉ lệ riêng nên sau khi nâng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp nam tính mà mình mong muốn.

Không chỉ có 2 nhận định trên mà tới 99% khách hàng sau khi nâng mũi tạo hình S Line đều hài lòng với kết quả có được. Hiện nâng mũi tạo hình S Line đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ Đông Á, để hiểu rõ hơn về công nghệ thẩm mỹ tự nhiên, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111