Nâng mũi tạo hình S-line 5S có mang lại kết quả vĩnh viễn?

Ngày đăng: 29/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 26/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Xin chào bác sĩ! Em là Hương Ly, em có một chiếc mũi tẹt rất thấp và đầu mùi nhìn hơi thô vì thế thường hay bị mọi người trêu trọc. Vì thế, em muốn chỉnh sửa lại mũi sao cho cao hơn, đẹp hơn. Qua tìm hiểu, em được biết nâng mũi tạo hình S-line 5S toàn diện là phương pháp khắc mũi mũi tẹt hiệu quả nhất. Nhưng em băn khoăn không biết nâng mũi S-line 5S thì có cho kết quả vĩnh viễn không?

Trả lời:

Chào bạn Hương Ly!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về thắc mắc nâng mũi S line 5S có vĩnh viễn không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đặc điểm chung của người người châu Á là chiếc mũi tẹt. Vậy nên, bạn sở hữu chiếc mũi tẹt cũng không phải là trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên, việc bạn đánh giá phương pháp khắc phục trường hợp mũi tẹt hiệu quả nhất là nâng mũi tạo hình S-line 5S toàn diện là hoàn toàn đúng. Bởi đây là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, sử dụng chất liệu độn thân thiện, giúp khắc phục nhiều nhược điểm của các phương pháp nâng mũi truyền thống.

Nâng mũi tạo hình S-line 5S là kỹ thuật nâng mũi mới nhất Hàn Quốc, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Đặc biệt, công nghệ chỉnh sửa mũi mới này sử dụng kết hợp sụn nhân tạo 5S (độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn người) và sụn tự thân, cả 2 chất liệu này đều ăn nhập với cơ thể người, qua số liệu khoa học và kiểm chứng trên khách hàng thực tế, chúng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà không hề có hiện tượng đào thải, dị ứng hay bất kỳ biến chứng nào cả, mang lại kết quả đẹp vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng mũi tạo hình S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc “nâng mũi tạo hình S-line 5S toàn diện có vĩnh viễn không?”. Ngoài ra, nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111