Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Nâng mũi sụn tự thân hay nhân tạo tốt hơn?

Nâng mũi sụn tự thân hay nhân tạo tốt hơn?

0 comment

Hiện nay, để nâng cao sống mũi, có 2 chất liệu thường được sử dụng như sụn tự thân và sụn nhân tạo. Nâng mũi sụn tự thân hay nhân tạo sẽ mang lại kết quả nâng mũi tốt hơn? Cùng tham khảo qua bài viết nhé sau !

1. Sun nhân tạo và sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp nâng sống mũi bằng chất liệu sụn làm từ silicon. Phương pháp chỉ giúp làm sống mũi cao hơn là chỉ áp dụng cho những đối tượng hiện có dáng mũi khá đẹp nhưng sống mũi hơi thấp.

Nâng mũi sụn tự thân hay nhân tạo tốt hơn?

Sụn ​​nhân tạo chỉ phù hợp với những Đặng mũi mà không có nhiều khuyết điểm

Sụn ​​tự thân là loại sụn lấy từ vách ngăn mũi hoặc tai vành sụn kết hợp với sụn nhân tạo để nâng mũi. Ưu điểm của sụn tự thân là mềm dẻo, dễ định hình bởi vậy bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mọi dáng mũi như dự kiến về áp dụng phương pháp nâng mũi sụn tự thân .

2. Nên nâng mũi sụn tự thân hay nhân tạo tốt hơn?

Tùy từng trường hợp và khả năng tài chính của mỗi người mà nâng mũi sụn tự thân hoặc nhân tạo sẽ phù hợp hơn.

+ Về chi phí:

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo thường có mức chi phí thấp hơn so với nâng mũi bằng sụn tự thân là nếu khả năng tài chính không Du Đà, bạn có thể lựa chọn nâng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo.

+ Về khả năng định hình, tạo dáng mũi:

Như đã đề cập khái quát trên, khả năng định hình, tạo dáng mũi của chất liệu sụn tự thân luôn luôn tốt hơn sụn nhân tạo và nâng mũi sụn tự thân có thể khắc phục nhiều khuyết điểm về dáng mũi.

Nâng mũi sụn tự thân hay nhân tạo tốt hơn?

Nâng mũi sụn tự thân khắc phục mọi khuyết điểm về dáng mũi

Nếu đầu mũi, cánh mũi của bạn thon nhỏ, cân đối và bạn chỉ có khuyết điểm về đường sống mũi hơi thấp, bạn nên ap dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoạt động mang lại hiệu quả tốt nhưng lại tiết kiệm chi phí.

Còn trong trường hợp dáng mũi bạn xấu toàn diện: mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi không thon gọn … bạn nên nâng mũi sụn tự thân để khắc phục đồng thời tất cả các khuyết điểm trên.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi S line chất lượng sụn 5S cho dáng mũi hoàn hảo

Hy vọng cho những thông tin hữu ích trên, bạn được lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng chất liệu nào là phù hợp nhất như mình.

Chúc bạn thành công!

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm