Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Nâng mũi Sline 5S toàn diện, đẹp từ mọi gọc nhìn

Nâng mũi Sline 5S toàn diện, đẹp từ mọi gọc nhìn

0 comment

Theo khảo sát gần đây cho thấy, nâng mũi chiếm tới 40% các ca phẫu thuật thẩm mỹ và hiện cũng có nhiều kỹ thuật nâng mũi được áp dụng, trong đó phải kể tới công nghệ nâng mũi Sline 5S toàn diện, giúp khắc phục mọi khuyết điểm mũi tẹt của người châu Á.

Kỹ thuật nâng mũi Sline 5S toàn diện là gì?

Nâng mũi Sline 5S toàn diện là kỹ thuật sử dụng kết hợp chất liệu nâng mũi nhân tạo đạt chuẩn 5S và sụn tự thân, cùng thủ thuật chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi để mang đến chiếc mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Kỹ thuật nâng mũi Sline 5S toàn diện có sử dụng công nghệ 3D

Kỹ thuật nâng mũi Sline 5S toàn diện có sử dụng công nghệ 3D

Với một ca phẫu thuật nâng mũi Sline 5S, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi để tạo nên một tỉ lệ vàng với khuôn mặt, cụ thể: Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ; Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ, giúp dáng mũi đẹp hài hòa, tự nhiên ở mọi góc nhìn.

Phẫu thuật nâng mũi Sline 5S áp dụng kỹ thuật mổ hở hay kín

Khi thực hiện nâng mũi Sline 5S toàn diện, bác sĩ sẽ tiến hành mổ kín, bác sĩ sẽ chỉ cần rạch niêm mạc tiền đình mũi 1 hoặc 2 bên nhưng không rạch qua trụ mũi để bóc tách tạo khoang đặt chất liệu.

Nâng mũi Sline 5S toàn diện tạo ra tỷ lệ vàng cho khuôn mặt

Nâng mũi Sline 5S toàn diện tạo ra tỷ lệ vàng cho khuôn mặt

So với việc mổ hở phải rạch 2 bên niêm mạc và cả trụ mũi gây nhiều biến chứng và rủi ro thì nâng mũi Sline mổ kín được khuyến khích dùng hơn, để tránh những tổn thương không đáng có trong quá trình thực hiện cũng như để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nâng mũi Sline 5S toàn diện có sử dụng hoàn toàn chất liệu tự thân được không?

Công nghệ nâng mũi Sline 5S toàn diện hiện đang rất phổ biến tại Hàn Quốc thường chỉ sử dụng sụn tự thân cho phần đầu mũi, sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vách ngăn,… để làm đầu mũi còn phần sóng mũi sẽ được thay thế bằng chất liệu 5S nhập khẩu từ Hoa Kỳ (có độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn người), bởi sóng mũi nếu làm bằng sụn tự thân sẽ khó giữ được hình dáng đẹp và lâu dài.

Kết quả đẹp tự nhiên nhờ kỹ thuật nâng mũi Sline 5S toàn diện

Kết quả đẹp tự nhiên nhờ kỹ thuật nâng mũi Sline 5S toàn diện

Chất liệu 5S tuy là nhân tạo nhưng đã được nghiên cứu tạo ra dựa trên sự mô phỏng của sụn người, nên chất liệu này đảm bảo sẽ không bị cơ thể đào thải, cũng như sẽ không bị tiêu biến theo thời gian, đảm bảo mang đến đường nét mềm mại như thật cho chiếc mũi.

Hiện công nghệ nâng mũi Sline 5S toàn diện đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nếu muốn chỉnh sửa những khiến khuyết trên mũi của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hệ thống hotline:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm