Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Nâng mũi S-Line xu hướng thẩm mỹ thịnh hành nhất hiện nay

Nâng mũi S-Line xu hướng thẩm mỹ thịnh hành nhất hiện nay

0 comment

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tổng thể, nên chỉ cần thay đổi một chút cũng khiến cả gương mặt trở nên hoàn hảo không tì vết. Để thực hiện điều này, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-Line để làm nổi bật đường sống mũi, khiến mũi cao và thanh thoát hơn.

Như thế nào thì được đánh giá là một chiếc mũi đẹp?

Một chiếc mũi đẹp bao gồm nhiều yếu tố quyết định, trong đó, hài hoà với khuôn mặt là điều quan trọng nhất. Bên cạnh đó, chiếc mũi đó phải bao gồm các đặc điểm như sống mũi cao thẳng, mềm mại và có độ cong tự nhiên, mũi có hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng…

nang-mui-s-linePhẫu thuật nâng mũi S-Line giúp dáng mũi thanh thoát, mềm mại hơn

Và trong hầu hết mọi trường hợp, nâng mũi S-Line khi đáp ứng được các yếu tố trên đều tạo ra được chiếc mũi đẹp, hài hòa như ý muốn.

Trường hợp nào thì nên tiền hành phẫu thuật nâng mũi S-Line?

Bất cứ một ai khi muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình đều có thể chỉnh hình nâng mũi S-Line, ngoài ra khi bạn sở hữu một chiêc mũi thấp (mũi tẹt), cánh mũi to dày, mũi ngắn, hếch, dài khoằm hay đã nâng mũi nhưng bị hỏng,… đều sẽ được bác sĩ tư vấn và chỉ định thực hiện nâng mũi S-Line.

Phẫu thuật nâng mũi S-Line được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi S-Line Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng chất liệu độn tương thích với cơ thể để nâng cao sống mũi, đồng thời chỉnh sửa đầu mũi và cánh mũi cho thon gọn, hài hòa hơn với gương mặt, giúp thay đổi diện mạo của một người.

Để thực hiện thẩm mỹ nâng mũi S-Line, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn về việc chỉnh sửa chiếc mũi sao do đúng theo mong muốn của khách hàng mà vẫn đảm bảo sự cân đối, hài hòa về mặt chuyên môn.

Bác sĩ chỉnh hình nâng mũi S-Line sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặtBác sĩ chỉnh hình nâng mũi S-Line sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Bác sĩ sẽ can thiệp vào phần sống mũi, đầu mũi và cánh mũi. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ nâng sống mũi phù hợp với tổng thể của khuôn mặt, ngoài ra, nếu da mỏng mà nâng mũi quá cao có thể khiến mũi bị bóng đỏ, lộ sóng vì thế bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng nắm rõ tình hình.

Ngoài ra với những người có đầu mũi to, bác sĩ sẽ kéo dài đầu mũi bằng chất liệu độn nhằm tạo nên vẻ thon gọn, thanh thoát cho người sở hữu. Không những thế với phần cánh mũi thô, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt cánh mũi để mang lại vẻ thon gọn, tự nhiên.

Hiện công nghệ nâng mũi S-Line đã có mặt tại Việt Nam và đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, vì thế bạn sẽ không phải tốn kém chi phí đắt đỏ cho việc ra nước ngoài để thực hiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi tới hotline của Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn trực tiếp hoặc book lịch khám miễn phí!

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm