Nâng mũi S-line – những điều bạn nên biết

Ngày đăng: 03/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Với nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng cao của chị em hiện nay thì nâng mũi đang là dịch vụ được quan tâm. Trong đó, phải kể đến nâng mũi S-line – công nghệ mang lại dáng mũi tự nhiên, hài hòa cho chiếc mũi của bạn.

Nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi S-line là phương pháp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao, góc trán mũi rõ ràng, làm nên đường cong hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Và điều quan trọng là với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc này bạn sẽ có được dáng mũi hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của mình.

nang-mui-s-line-03Nâng mũi S-Line là gì?

Độ tuổi có thể thực hiện nâng mũi S-line?

Nâng mũi S-line là một số ít trong các dịch vụ có thể thực hiện cho người dưới 18 tuổi. Cụ thể, bạn có thể thực hiện thẩm mỹ mũi với công nghệ này khi đủ 16 tuổi.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, độ tuổi thích hợp nhất để tiến hành dịch vụ phẫu thuật nâng mũi là từ 18 tuổi trở lên bởi lẽ lúc này cấu trúc xương gần như đã hoàn chỉnh, vì vậy mà việc nâng mũi mới cho kết quả tốt nhất cũng như đảm bảo được độ an toàn trong và sau khi thực hiện.

Tại sao nâng mũi S-line là sự lựa chọn không thể bỏ qua?

Một điểm nổi bật của nâng mũi S-line theo công nghệ mới nhất hiện nay đó là chất liệu nâng mũi hoàn toàn tự nhiên, an toàn và đảm bảo được độ hòa nhập tốt với cơ thể. Đó là những đặc điểm được nhận định từ các chuyên gia đối với chất liệu sụn thân.

nang-mui-s-lineCông nghệ nâng mũi S-Line được ưa chuộng

Hơn thế nữa, với nâng mũi S-line, bạn sẽ có được dáng mũi hình chữ S với độ cao tự nhiên hài hòa với khuôn mặt, hai lỗ mũi hình hạt chanh và tạo thành hình chữ A cân xứng. Do vậy, điểm nhấn trên khuôn mặt bạn là chiếc mũi sẽ tạo được sự luôn cuốn và cá tính cho bạn.

Nâng mũi S-line tự nhiên, an toàn tại Đông Á

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ hài lòng với kết quả thực hiện tại đây, từ việc chăm sóc khách hàng, đưa ra lời khuyên tư vấn đến sự quan tâm trong và sau khi phẫu thuật.

Bên cạnh nâng mũi slineThẩm mỹ viện Đông Á còn ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi tạo hình S-line hoàn hảo. Với nâng mũi tạo hình S-line, dáng mũi sẽ được điều chỉnh sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt, không chỉ riêng sống mũi được nâng cao mà cả cánh mũi cũng được thu gọn, đầu mũi được chỉnh hình tạo nên nét hài hòa, cân xứng.

nang-mui-s-lineTạo dáng mũi đẹp tự nhiên với nâng mũi S-Line tại Đông Á

Nâng mũi S-line theo công nghệ tạo hình mới nhất thực sự là lựa chọn tối ưu để tạo nên vẻ luôn cuốn, điểm nhấn ấn tượng cho gương mặt của bạn. Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ nâng mũi s-line, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111