Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Nâng mũi S Line Hàn Quốc đẹp tự nhiên như sao Hàn

Nâng mũi S Line Hàn Quốc đẹp tự nhiên như sao Hàn

0 comment

Để có một chiếc mũi xinh xắn, hài hòa với khuôn mặt giống như dàn sao Hàn, bạn có thể can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc, giúp cải thiện hình dáng mũi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tạo dáng mũi đẹp bằng kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc

Với kỹ thuật nâng mũi sline, bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh sửa mũi sao cho sống mũi cao hơn, đồng thời tạo được độ cong chữ S nhẹ nhàng, đầu mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

nang-mui-s-line-01Nâng mũi S Line Hàn Quốc theo tỷ lệ vàng

Phần lớn người Việt Nam đều có đầu mũi, sống mũi thấp, xương mũi và đầu mũi bè rộng, cánh mũi dày và lỗ mũi nằm ngang hơn so với người châu Âu. Nhưng giờ đây, mọi nhược điểm về một chiếc mũi còn nhiều “khiếm khuyết” này đều có thể cải thiện được nhờ phương pháp phẫu thuật nâng mũi S Line, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cân xứng với khuôn mặt như thần tượng Hàn Quốc trong thời gian ngắn nhất.

Các thủ thuật khi tiến hành nâng mũi S Line Hàn Quốc

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc là kỹ thuật ưu việt nhất hiện nay, với kỹ thuật sử dụng sụn tự thân, sụn này có thể lấy từ vành tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn… đảm bảo tương tích hoàn toàn với cơ thể. Phương pháp này giúp dáng mũi đẹp tự nhiên nhờ phức hợp chỉnh hình 3 trong 1 hiện đại giúp trụ mũi, cánh mũi và đầu mũi đạt được tỉ lệ vàng như mong muốn. Để đạt được kết quả như vậy, bác sĩ sẽ tiến hành các thủ thuật:

nang-mui-s-lineKhuôn mặt cuốn hút hơn nhờ nâng mũi S Line Hàn Quốc

Chỉnh hình đầu mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây biến chứng hay bất kì phản ứng nguy hiểm nào.

Thu gọn cánh mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S line Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu giúp bạn tạo điểm nhấn trên khuôn mặt, tạo sự cuốn hút cho bản thân. Và để được tư vấn miễn phí, bạn có thể gọi tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm