Nâng mũi Sline giá bao nhiêu? Có đau, sưng gì không?

Ngày đăng: 23/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 03/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Nghe mọi người kháo nhau là bên mình có dịch vụ nâng mũi S line đẹp lắm nên em cũng đang háo hức đi làm mà không rõ nâng mũi S line giá bao nhiêu? Em nhát chết và sợ đau lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp nâng mũi thì có bị sưng hay đau gì không? (Thu Hoài, Sóc Sơn).

Trả lời:

Chào Thu Hoài!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Giá tiền nâng mũi S line, nâng mũi có đau, sưng không là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là phần giải đáp của chúng tôi.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền?

Trước hết, cần khẳng định với bạn rằng, nâng mũi S line là phương pháp mang lại kết quả chỉnh hình mũi cao đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line Dr. Park từ Hàn Quốc với mức chi phí là:

DỊCH VỤ Chi phí chưa KM (triệu đồng) Thời gian (phút)
Nâng mũi S-line Dr. Park 25 60
Nâng mũi S-line 22 60
Nâng mũi S-line cấu trúc 30 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc Nano Form 45 60-90
Nâng mũi S-line sụn sườn tự thân kết hợp sụn nhân tạo 40 45-60
Nâng mũi S-line sụn sườn tự thân 100% 65 45-60

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nâng mũi khác tại đây.

Nâng mũi S line Dr. Park là phương pháp nâng cao, chỉnh hình toàn diện mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân + sụn 5S nano. Theo đó, bác sĩ sẽ xác định chuẩn độ cao và dáng mũi phù hợp với gương mặt bạn sau đó cắt gọt chất liệu, đưa vào bên trong mũi cố định lại kết hợp chỉnh sửa mũi, giúp mũi cao, có dáng chữ S mềm mại tự nhiên.

Sở dĩ giá nâng mũi sline có sự khác nhau là do phụ thuộc vào phương pháp và chất liệu bạn lựa chọn. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng hai loại chất liệu độn chính đó là sụn tự thân và sụn sinh học. Trong đó nâng mũi bằng chất liệu độn 5S nano được đánh giá cao và được ưa chuộng nhất.

xem-themTìm hiểu chi tiết: Nâng mũi S line Dr. Park – Mũi đẹp chuẩn Hàn

Nâng mũi S line có bị đau, sưng không?

Bên cạnh thắc mắc về giá nâng mũi Sline bao nhiêu, cũng giống như bạn, nhiều người còn hỏi về việc thực hiện dịch vụ này có bị đau hay bị sưng không?

Nang-mui-S-line-gia-bao-nhieu

Khách hàng được tiêm gây tê trước khi nâng mũi

Nâng mũi S line không gây đau cho khách hàng

+ Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê cục bộ với liều lượng chính xác

+Bác sĩ thực hiện các thao tác dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, hạn chế các tổn thương gặp phải.

+ Sau phẫu thuật, khách hàng được cấp thuốc giảm đau và hướng dẫn chế độ chăm sóc cẩn thận do đó tình trạng đau sẽ giảm nhanh và mất hẳn sau một vài ngày.

Sau khi phẫu thuật, mũi có thể bị sưng nhẹ tuy nhiên vấn đề này là hoàn toàn bình thường

Nang-mui-S-line-gia-bao-nhieu1

Hình ảnh trước – sau nâng mũi S line Dr. Park

Sau khi nâng mũi S line, tình trạng sưng có thể xảy ra trong những ngày đầu do mũi mới được độn ghép thêm chất liệu và chịu tác động từ việc chỉnh sửa. Tuy nhiên, đây là vấn đề hoàn toàn bình thường. Bạn nên vệ sinh, chăm sóc vùng mũi theo đúng lời khuyên của bác sĩ, đến bệnh viện để thay băng, cắt chỉ. Sau 1 tháng, mũi sẽ cao, đẹp tự nhiên.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi giá nâng mũi sline bao nhiêu tiền của bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ: