Hỏi & đáp: NÂNG MŨI S LINE CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG?

Nâng mũi Sline có được vĩnh viễn hay không? CÙng điểm qua một vài lý do sau đây

Liệu nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Các loại hình nâng mũi nói chung đều có tuổi thọ nhất định tùy thuộc vào từng cơ địa. Tuy nhiên, tùy vào từng dáng mũi và hình thức mà độ bền thời gian vĩnh viễn hay vài tháng cũng tùy thuộc vào đó. Liệu nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không thì hãy cùng tìm hiểu vài điểm sau đây.

Nâng mũi S-line là một trong những phương pháp làm đẹp, được nhiều chị em ưa chuộng. Đây là giải pháp có thể giúp các bạn sở hữu được một chiếc mũi cao, thon, cân đúng với “tỷ lệ vàng” của khuôn mặt. Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của mũi, như mũi tẹt, mũi thấp, mũi hếch. Thậm chí những ca nâng mũi hỏng cũng được loại bỏ một cách triệt để. Với những ưu điểm siêu việt, nâng mũi S-line đã trở thành dịch vụ “ăn khách” của các cơ sở làm đẹp.

Theo ý kiến của chính chuyên gia của công nghệ này, Dr.Park cho biết nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu sử dụng

nang mui s line co duoc vinh vien khong

Sụn 5s Nano là một trong nhưng loại sụn được ưa dùng hiện nay

Nâng mũi có được vĩnh viễn không cũng phụ thuộc rất lớn vào chất liệu làm mũi, hiện tại các sản phẩm được sử dụng trong công nghệ nâng mũi S-line thường là các loại sụn có độ tương thích cao với người sử dụng dịch vụ. Đó là những loại sụn được kết hợp 3 chất liệu sụn đã được kiểm định với độ tương thích cao, từ đó sẽ bám chắc vào khoang mũi và không bị đào thải theo quá trình thời gian.

Tay nghề chuyên môn cao cũng là những yếu tố rất quan trọng

nang mui s line co duoc vinh vien khong

Một trong những công nghệ làm mũi do chính bác sỹ Hàn Quốc làm cố vấn

Nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không 1 phần cũng nhờ vào tay nghề của bác sỹ đó. Hiện nay đa phần nhiều các thẩm mỹ viện thường đưa các bác sỹ của mình có tay nghề sang môi trường nước ngoài đào tạo và đem các công nghệ tiên tiến về nước và phát triển. Tuy nhiên, bằng chứng cho thấy có rất nhiều những ca “tiền mất tật mang” vì giá trì thực lực của bác sỹ chưa đạt tới độ “chín”. Vì vậy một cố vấn nước ngoài có tiếng cùng với sự giám sát phẫu thuật sát xao sẽ đem tới hiệu quả an toàn và có kết quả hơn.

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp và lâu dài

Đi đôi với những điều căn bản có thể tác động từ bên ngoài, chăm sóc sau khi tiến hành tiểu phẫu cũng là khâu quan trọng cuối cùng để đưa ra một sản phẩm đẹp. Với những nơi có cam kết duy trì lâu dài sẽ giúp phần nào đem đến sự yên tâm cho người sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, để có được một sản phẩm và dịch vụ tốt, chế độ bảo dành lâu dài sẽ là yếu tố đi kèm nhằm cam kết chất lượng dịch vụ.

nang mui s line co duoc vinh vien khong

Thẻ bảo hành chuyên nghiệp cùng sự chăm sóc đặt biệt

Nói một cách khác, để có được khoảng thời gian sử dụng dài và bền hơn, điều đó phụ thuộc phần lớn vào cơ địa của từng khách hàng nhưng những yếu tố khách quan bên ngoài cũng chính là những yếu tố quan trọng để góp phần làm nên điều đấy.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐÃ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ

nang mui s line co duoc vinh vien khong

Dáng mũi tự nhiên cùng công nghệ Dr.Park

nang mui s line co duoc vinh vien khong

Hình ảnh khách hàng thực tế

nang mui s line co duoc vinh vien khong

Hy vọng với những lời giải đáp trên thì bạn đã biết được nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không và  sẽ giúp chị em phần nào hiểu hơn vấn đề từ đó đưa ra quyết định làm đẹp đúng đắn.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về công nghệ nâng mũi S-line, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được chuyên gia/bác sỹ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

Nâng mũi Dr.Park – Công thức vàng cho một chiếc mũi đẹp tự nhiên

Những nguy hiểm tiềm tàng đến từ công cụ tự nâng mũi tại nhà