Nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu ? Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Ngày đăng: 25/07/2019 | Lần cập nhật cuối: 28/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Chào bác sĩ Đông Á! Em đang có ý định đi nâng mũi và tìm hiểu phương pháp nâng mũi S line cấu trúc nhưng em đang thắc mắc không biết nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á? Mong bác sĩ có thể giải đáp sớm giúp em. Em cảm ơn!

( Tuyết Như – Cao Bằng)

Trả lời: Chào bạn Tuyết Như!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn với Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Về thắc mắc nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu thì các bác sĩ tại Đông Á xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Bảng chi phí nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Nâng mũi S line cấu trúc là công nghệ nâng mũi khó bậc nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học để nâng cao sống mũi, chủ yếu dùng sụn tự thân để dựng chóp mũi đồng thời can thiệp vào cấu trúc mũi để khắc phục tối đa các khuyết điểm của mũi. Mang lại cho bạn dáng mũi với đường cong chuẩn S line và bền đẹp như ý.

Với câu hỏi: “ Nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu” thì Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á xin được đưa ra bảng giá dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc chi tiết dưới đây.

DỊCH VỤ Chi phí chưa KM (triệu đồng) Thời gian (phút)
Nâng mũi Model 4D cấu trúc 35 60-90
Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương 45 60-90
Nâng mũi Model 4D sụn sườn kết hợp 50 60-90
Nâng mũi Model 4D cấu trúc NanoForm 55 45-60
Nâng mũi Model 4D sụn sườn tự thân 100% 75 45-60

=> Lưu ý: Bảng giá này chưa bao gồm các khuyến mại trong tháng

Tất cả các công nghệ nâng mũi cấu trúc trên đây đều cho dáng mũi S line

2. Lý do tại sao các công nghệ nâng mũi khác nhau lại có chi phí khác nhau

Bảng giá trên là lời giải đáp cho thắc mắc nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu của bạn rồi đúng không. Ngoài việc băn khoăn về giá nâng mũi S line cấu trúc bao nhiêu tiền mà còn thắc mắc tại sao lại có chi phí khác nhau giữa các công nghệ nâng mũi.

Hiện nay nâng mũi S line được chia thành 4 dạng chính, mỗi công nghệ nâng mũi khác nhau có chi phí khác nhau còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động :

* Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương: Phương pháp này là giải pháp giải quyết các tình trạng mũi thô, to, bè do xương thường gặp ở nam giới. Những vùng cánh mũi, khung xương mũi cũng được điều chỉnh khiến chiếc mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt khách hàng nhất có thể.

– Chi phí: 45 triệu đồng

Nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu ? Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 1

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Đông Á

* Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn kết hợp: Phương pháp này là sự kết hợp tinh tế của sụn sinh học để nâng cao sống mũi và sụn tự thân (sụn vành tai) để bọc đầu mũi, giúp khắc phục chỉnh sửa hoàn toàn các khuyết điểm, biến chứng của mũi như bóng đỏ đầu mũi, lộ tụt sóng mũi, đào thải chất liệu. Phương pháp này cực kỳ thích hợp cho những người có da đầu mũi mỏng.

– Chi phí: 50 triệu

Nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu ? Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 2

Sở hữu dáng mũi cao hài hòa với gương mặt sau nâng mũi

* Nâng mũi Model 4D cấu trúc Nano Form: Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao bởi chất liệu sụn Nano Form được sử dụng có độ tương thích cao với cơ thể, được thiết kế với hàng nghìn lỗ nano siêu nhỏ, sau khi đưa vào cơ thể các mạch máu, tế bào kết hợp hài hòa tạo nên sống mũi ăn khớp và tự nhiên như thật tránh được hiện tượng đào thải chất liệu.

– Chi phí: 55 triệu

Nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu ? Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 3

Sở hữu dáng mũi cao sang thanh tú nhờ nâng mũi cấu trúc

* Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn: Trong phương pháp này bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân (sụn sườn) từ chính cơ thể khách hàng để nâng cao sống mũi, đồng thời tái tạo và chỉnh sửa lại toàn bộ dáng mũi.

– Chi phí: 75 triệu

Nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu ? Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 4

Nâng mũi cấu trúc cho bạn chiếc mũi chuẩn đẹp tự nhiên

Tất cả công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều được bảo hành trọn đời cho khách hàng.

3. Có thể bạn không biết mối nguy hại khi thẩm mỹ nâng mũi giá rẻ tại địa chỉ không uy tín.

Nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu là điều băn khoăn của rất nhiều chị em. Nắm được tâm lý đó nên có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời với rất nhiều phương pháp nâng mũi giá rẻ.

Nhưng với việc làm đẹp mà bạn lại chọn nơi có giá rẻ, địa chỉ không uy tín, bác sĩ không có tay nghề cao thực hiện thì có đảm bảo được sự an toàn và chất lượng cho dáng mũi của bạn không?. Việc làm đó rất nguy hiểm, bởi có thể gây ra những biến chứng nặng nề như:

– Tay nghề bác sĩ kém sẽ không cho bạn được dáng mũi cao như ý, không phù hợp với khuôn mặt.

– Hệ thống trang thiết bị kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh dẫn đến sưng tấy, đau nhức, nhiễm trùng vết mổ

Nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu ? Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 5

Khách hàng bị lộ tụt sụn nâng mũi khi thực hiện ở cơ sở không uy tín

– Có những trường hợp nhiễm trùng nặng dẫn đến hoại tử phải cắt bỏ mũi

Nếu bạn muốn sở hữu một dáng mũi S line chuẩn đẹp khi tìm hiểu nâng mũi S line cấu giá bao nhiêu thì bạn không nên chọn cơ sở thẩm mỹ giá rẻ để rồi rước họa vào thân mà còn tốn kém chi phí.

Để sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn thì bạn nên tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật, chi phí hợp lý và mang lại kết quả cao.

4. Làm cách nào để tiết kiệm tối đa chi phí nâng mũi S line cấu trúc

Để sở hữu được một dáng mũi đẹp chuẩn như mong muốn bạn có thể sử dụng các cách sau:

– Chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao, cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đảm bảo vệ sinh.

– Cơ sở thẩm mỹ có chế độ bảo hành tốt, đảm bảo an toàn trong toàn bộ quá trình phẫu thuật. Khi chọn được cơ sở thẩm mỹ an toàn bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

– Săn các chương trình ưu đãi, khuyến mại từ các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiết kiệm được chi phí mà vẫn được sử dụng dịch vụ cao.

Nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu ? Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 6

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á dù bạn có làm bất kỳ dịch vụ nào thì bạn vẫn được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt từ khâu thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu và được cấp thẻ bảo hành dịch vụ lên đến trọn đời cho công nghệ nâng mũi.

Đông Á tự tin khẳng định là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Tự hào mang đến cho bạn dáng mũi cao sang, thanh tú, chuẩn đẹp tự nhiên như mong muốn.

5. Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi S line cấu trúc thành công tại Đông Á

Nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu ? Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 7

Nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu ? Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 8

Khách hàng sau khi nâng mũi Model 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu rồi đúng không. Chúc bạn sớm lựa chọn cho mình được một dáng mũi phù hợp như mong muốn nhé.

Còn điều gì chưa hiểu về dịch vụ bạn hãy gọi ngay tới số 1900.6499 hoặc đăng ký ngay tại đây để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. Và đừng quên like và share cho bạn bè cùng biết về dịch vụ nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé.

Đkí ngay để được tư vấn thẩm mỹ