Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Nâng mũi S-Line bao nhiêu tiền, dùng chất liệu gì?

Nâng mũi S-Line bao nhiêu tiền, dùng chất liệu gì?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Dương Thảo Chi, tôi dự định sẽ chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình sao cho được đẹp như những diễn viên Hàn Quốc. Tuy nhiên tôi không biết là nâng mũi S-Line bao nhiêu tiền và có nhất thiết phải dùng sụn tự thân không? Vì tôi có tìm hiểu qua và khá e ngại khi biết điều này. Mong được bác sĩ tư vấn thêm.

Trả lời:

Chào Thảo Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc này của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi s line bao nhiêu tiền? Thực tế để có được chiếc mũi S-Line như những ngôi sao xứ Hàn bạn có thể thực hiện bằng phương pháp nâng mũi S-Line Dr. Park hoặc nâng mũi S-Line thường, và giá của 2 công nghệ này có giá như sau:

DỊCH VỤ Chi phí chưa KM (triệu đồng) Thời gian (phút)
Nâng mũi S-line Dr. Park 25 60
Nâng mũi S-line 22 60
Nâng mũi S-line cấu trúc 30 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc Nano Form 45 60-90
Nâng mũi S-line sụn sườn tự thân kết hợp sụn nhân tạo 40 45-60
Nâng mũi S-line sụn sườn tự thân 100% 65 45-60

Còn về thắc mắc có nhất thiết phải dùng sụn tự thân để nâng mũi không? Đây cũng chính là câu trả lời khác cho sự chênh lệch của 2 công nghệ nâng mũi S-Line kể trên.

Nâng mũi S-Line sử dụng một mẩu sụn nhỏ lấy trên vị trí sụn vách ngăn, sụn sườn,… để chỉnh hình đầu mũi, giúp đầu mũi mềm mại, đẹp tự nhiên. Nhưng hiện trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi hiện nay có sử dụng chất liệu nâng mũi nhân tạo 5S có độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn người, đảm bảo tương thích với cơ thể mà không lo bị đào thải.

Chất liệu nâng mũi 5S được cấu tạo bởi 3 thành phần chính: Tế bào sụn, chất căn bản sụn và sợi liên kết. Chất liệu 5S có khả năng tạo hình cao hơn hẳn các chất liệu trước đây, không chỉ giúp bác sĩ nâng cao sống mũi mà còn dễ dàng thực hiện việc chỉnh sửa dáng mũi, tạo mũi S line với những đường nét mềm mại tự nhiên.

Vì thế, bạn không nhất thiết phải sử dụng sụn tự thân thì mũi mới đẹp, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng phương pháp nâng mũi S-line chất liệu 5S để có được chiếc mũi đạt chuẩn Hàn, với kết quả mũi đẹp duy trì dài lâu.

Trên đây là những thông tin gợi ý về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới sử dụng chất liệu 5S, mong rằng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “nâng mũi S-Line bao nhiêu tiền“, chất liệu thay thế sụn tự thân,… Ngoài ra, nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ của Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm