Nâng mũi bọc sụn ở đâu an toàn và uy tín?- Chia sẻ địa chỉ làm đẹp chất lượng

Ngày đăng: 12/10/2015 | Lần cập nhật cuối: 09/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi bọc sụn ở đâu an toàn và uy tín là câu hỏi thường trực của nhiều “tín đồ làm đẹp” hiện nay. Vậy làm sao để lựa chọn địa chỉ làm đẹp chất lượng giữa hàng loạt các cơ sở làm đẹp hiện nay? Cùng tham khảo bài viết dưới đây:

nang-mui-boc-sun-o-dau-an-toan-va-uy-tin

Nâng mũi bọc sụn ở đâu an toàn và uy tín?

Nâng mũi bọc sụn ở đâu an toàn và uy tín – Chuyên gia chia sẻ tiêu chí lựa chọn

 Theo các chuyên gia làm đẹp, để trả lời câu hỏi Nâng mũi bọc sụn ở đâu an toàn và uy tín? bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau:

+ Công nghệ nâng mũi hiện đại: Bạn nên chọn các giải pháp nâng mũi hiện đại, mang đến nhiều ưu điểm, tạo dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa, cân xứng với gương mặt. Trong đó, dịch vụ này phải đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí sau:

– Chất liệu nâng mũi ưu việt, an toàn

Chất liệu quyết định đến 50% thành công 1 ca phẫu thuật nâng mũi. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn chất liệu nâng mũi an toàn, mềm, có độ tương thích cao với cơ thể, tạo dáng mũi thanh tú, thon gọn.

nang-mui-boc-sun-o-dau-an-toan-va-uy-tin2

Chất liệu nâng mũi quyết định đến 50% thành công của 1 ca phẫu thuật

– Kỹ thuật nâng mũi tiên tiến

Kỹ thuật nâng mũi cần được tiến hành với thao tác nhẹ nhàng, cẩn trọng, mang đến kết quả tốt cho khách hàng nhưng vẫn hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

+ Đội ngũ bác sĩ nâng mũi giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn: Bạn nên chọn bác sĩ phụ trách chuyên môn nâng mũi chuyên biệt, có nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thành công để đạt được kết quả tốt nhất.

+ Cơ sở được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế: Địa chỉ làm đẹp cần được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, mọi quy trình nâng mũi cần được kiểm tra khắt khe, đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng

+ Cơ sở vật chất hiện đại: Một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín cần có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng phẫu thuật nâng mũi riêng, các máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của 1 ca phẫu thuật nâng mũi.

+ Nhận được nhiều phản hồi tích cực  từ phía khách hàng: Phản hồi của khách hàng cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng review chất lượng của dịch vụ nâng mũi. Bởi vậy, bạn cần lưu tâm đến vấn đề này.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu an toàn và uy tín – Địa chỉ nào đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên?

nang-mui-boc-sun-o-dau-an-toan-va-uy-tin3

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mui uy tín

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được nhiều chuyên gia đánh giá cao, mang đến kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất tới khách hàng. Đây là 1 trong những đáp án tốt trả lời cho câu hỏi: Nâng mũi ở đâu an toàn và uy tín?

+ Công nghệ nâng mũi mới nhất Hàn Quốc

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, Quý khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm công nghệ nâng mũi bọc sụn. Đây là công nghệ sử dụng chất liệu nâng mũi ưu việt, thay thế sụn tự thân:

– Chất liệu nâng mũi: Phương pháp sử dụng chất liệu nâng mũi 5S nano có độ mềm, bền, thích ứng nhanh với cơ thể, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Nang-mui-o-dau-depGiải pháp nâng mũi tại TMV Đông Á

– Kỹ thuật nâng mũi: Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng mũi của khách hàng, để chỉ định phẫu thuật phù hợp. Chất liệu 5S nano được cắt gọt cẩn thận, sau đó đưa vào trong khoang mũi, giúp khách hàng có được dáng mũi cao, thanh tú, đảm bảo an toàn.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi được đào tạo bài bản

Khi đến nâng mũi tại Đông Á, Quý khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ phụ trách chuyên môn thẩm mỹ mũi riêng như bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, bác sĩ Lê Thanh Nhã…. trực tiếp tư vấn, thăm khám và tiến hành phẫu thuật, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

+ Thẩm mỹ viện Đông Á được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

Thẩm mỹ viện Đông Á đã được cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, tự hào trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, cung cấp các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi chất lượng cao tới khách hàng.

+ Hệ thống cơ sở Thẩm mỹ viện hiện đại, sang trọng, tiện nghi

Thẩm mỹ viện Đông Á được thiết kế với 8 tầng hiện đại, mang đậm phong cách Châu Âu, có phòng điều trị da, phòng phẫu thuật, phòng Spa chuyên dụng, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của tín đồ Thẩm mỹ. Đặc biệt, tại phòng phẫu thuật nâng mũi, 100% hệ thống máy móc, đèn chiếu… được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

+ Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Tại các diễn đàn thẩm mỹ, mạng xã hội uy tín, Đông Á cũng nhận được nhiều review, comment tốt.

Hi vọng rằng, bạn đã tìm ra được câu trả lời: Nâng mũi bọc sụn ở đâu an toàn và uy tín?

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi!