Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? [Update 2018]

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? [Update 2018]

0 comment

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? Liệu có đắt không cũng như phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nào thì phù hợp và hiệu quả nhất với bạn? Để giải đáp tất cả những thắc mắc ở trên chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về bài viết nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu và phương pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nói một cách dễ hiểu nâng mũi không phẫu thuật là các hình thức chỉnh sửa mũi không sử dụng tới dao kéo. Những hình thức ấy có thể là tiêm các chất làm đầy, sử dụng chỉ phẫu thuật để tiêm vào vùng mũi với kết quả tương tự.

nang mui khong phau thuat gia bao nhieu

Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu? Liệu có an toàn không?

Tuy nhiên, việc nâng mũi không phẫu thuật này có chi phí không hề rẻ mà lại đem lại hiệu quả không được lâu dài. Giá cẩ dao động trung bình từ 7-10 triệu đồng cho một lần sử dụng. Tùy thuộc vào chất liệu độn cũng như mức độ liều lượng sử dụng sẽ có những giá cả khác nhau cho những khác hàng.

Vậy để trả lời cho câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tùy thuộc vào mức độ sử dụng chất liệu của từng bệnh nhân.

So sánh giữa nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phâu thuật, nên chọn loại nào?

Như đã nêu ra ở trên, phương thức nâng mũi không phẫu thuật thực chất chỉ đem lại hiệu quả tức thời cho người dùng mà không sử dụng được trong một thời gian dài. Đồng thời các chất tiêm đầy cùng các sợi chỉ khiến cho cấu trúc mũi bị ăn mòn từ đó dẫ tới phần sống mũi có phần bị lẹm và mất cân đối.

nang mui khong phau thuat gia bao nhieu

Vậy, chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu có đáng không khi hạn sử dụng ngắn mà chi phí lại cao? Từ đó, trước khi cân nhắc sử dụng dịch vụ mọi người cần suy nghĩ chi phí và khoảng thời gian duy trì. Bởi dù khoản đầu tư ban đầu ít nhưng thời hạn sử dụng ngắn thì chi phí cũng không phải là dạng thấp.

**NÂNG MŨI SLINE DR.PARK: RẺ HƠN NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

Hiện tại, thẩm mỹ viện Đông Á đang có chương trình chào hè giảm giá khuyến mại lên tới 40% cho các dịch vụ tạo hình mũi bao gồm cả dịch vụ làm mũi Dr.Park. Đây là một trong những công nghệ độc quyền tại Đông Á với dàn máy móc và sự giám sát từ chính bác sỹ người Hàn Quốc.

nang mui khong phau thuat gia bao nhieu

Quy trình kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc từ chính chuyên gia

Các công nghệ Hàn Quốc cao cấp, cùng dàn chuyên viên bác sỹ được đào tạo từ nước ngoài, nâng mũi S-line Dr.Park là sự lựa chọn sáng suốt cho chị em để có một chiếc mũi chuẩn Hàn đẹp tự nhiên.

>>Xem chi tiết: Nâng mũi S Line Dr Park – Công thức vàng cho 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên

Điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp này là nguyên liệu sử dụng được làm từ sụn 5S cao cấp giúp tương tác với cơ thể lên đến 98%. Đồng thời với phương pháp này sẽ có chính sách bảo hành và thăm khám đầy đủ cho bệnh nhân trên tất cả hơn 7 cơ sở trên toàn nước.

DỊCH VỤ Chi phí chưa KM (triệu đồng)
Nâng mũi S-line Dr. Park 17,5
Nâng mũi S-line 15,4
Nâng mũi Hàn Quốc 8
Nâng mũi bọc sụn 12
Nâng mũi S-line cấu trúc 21
Thu nhỏ cánh mũi (cuộn, cắt cánh mũi) 4,8
Tạo hình/ Thu nhỏ đầu mũi 9,6

Hy vọng với những thông tin đưa ra ở trên, khách hàng có thể biết được nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu và lựa chọn phương pháp tối ưu nhất cho mình.

Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin chi tiết về giá nâng mũi không phẫu thuật cũng như các dịch vụ khác và đăng ký trải nghiệm xin vui lòng liên hệ theo số hotline bên dưới hoặc ấn nút đăng ký để được hỗ trợ sớm nhất.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

Có nên nâng mũi không phẫu thuật không?

Có ngay dáng mũi Hàn Quốc chỉ với 8 triệu đồng!

Nguồn: https://phauthuatnangmui.com.vn/

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm