Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Nâng mũi không phẫu thuật được tiến hành như thế nào?

Nâng mũi không phẫu thuật được tiến hành như thế nào?

0 comment

Xin chào chuyên gia tư vấn. Tôi là Hà Minh Ngọc, 24 tuổi ở Bắc Giang. Hiện nay tôi chuẩn bị lập gia đình nên đang có nhu cầu làm đẹp cho bản thân. Những đường nét trên gương mặt tôi gần như không có gì đặc biệt. Bởi vậy tôi muốn nâng mũi của mình đẹp hơn để gương mặt hài hòa và sắc sảo. Tuy nhiên tôi sợ những phương pháp thông thường sẽ làm mất thời gian chuẩn bị cho ngày cưới. Nghe nói ở Thẩm mỹ viện Đông Á có một phương pháp nâng mũi cực hay. Không biết nâng mũi không phẫu thuật được tiến hành như thế nào?

nâng mũi không phẫu thuật

Chiếc mũi thanh tú giúp bạn trở thành cô dâu sắc sảo trong ngày cưới

Trả lời:

Chào bạn Ngọc,
Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi: “nâng mũi không phẫu thuật được tiến hành như thế nào?” của bạn như sau:
Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc phẫu thuật nâng mũi đang trở nên phổ biến đối với người Việt Nam. Mong muốn có một chiếc mũi xinh thanh tú không phải là điều quá xa vời bởi dịch vụ hiện đại này được thực hiện nhanh chóng và khá an toàn.
Hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau để nâng mũi như phẫu thuật nâng mũi nhân tạo. Đây là cách thức đưa sụn dạng silicon vào bên trong mũi tuy nhiên hiện nay nó không còn được sử dụng nhiều bởi độ rủi ro cao như lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ do chất liệu độn quá cứng. Một phương pháp khác hiện đại hơn hiện đang được nhiều người sử dụng là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Công nghệ này sẽ lấy một phần sụn tự thân trong cơ thể bạn để đưa vào làm chất liệu độn nên cực an toàn và thân thiện với cơ thể.

Tuy nhiên nếu bạn không có nhiều thời gian để tiến hành dịch vụ này thì tại Thẩm mỹ viện Đông Á có một phương pháp mới đã được áp dụng ở nhiều khách hàng là nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies. Nâng mũi không phẫu thuật Radies là phương pháp tiêm chất làm đầy mô sinh học Radies lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường chỉ trong vòng 5 phút mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên và ổn định.
Quá trình nâng mũi không cần phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng, tuần tự như sau: Đầu tiên, các bác sĩ sẽ khám và xác định các khiếm khuyết của mũi, sau đó tư vấn cho bạn hình dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ đo đạc và phác thảo các hình dạng mới của mũi để xác định chính xác lượng Radies cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và hình dáng mũi của khách hàng mà lượng Radies sử dụng sẽ khác nhau. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm Radies vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó để tạo dáng mũi.

Chỉ trong vòng 5 phút bạn có thể có được một chiếc mũi xinh như ý. Bạn có thể bớt chút thời gian để đến với Thẩm mỹ viện Đông Á nhờ tư vấn để trở thành một cô dâu hoàn hảo trong ngày cưới của mình.
Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm