Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Nâng mũi không cần phẫu thuật kiểu nào tốt nhất?

Nâng mũi không cần phẫu thuật kiểu nào tốt nhất?

0 comment

Nâng mũi không cần phẫu thuật kiểu nào tốt nhất đang là phân vân của rất nhiều người. Trong số vô vàn những phương pháp thẩm mỹ mũi, để lựa chọn được một giải pháp hoàn thiện nhất không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn đi tìm giải đáp cho câu hỏi đó!

Chất liệu nâng mũi an toàn

Nâng mũi không cần phẫu thuật sẽ giúp nâng sống mũi mà không cần cắt rạch như các phương pháp thẩm mỹ mũi khác. Đây là giải pháp sửa mũi thấp, mũi tẹt dành cho những người sợ phải động chạm đến dao kéo, không lo lắng lộ sẹo sau nâng. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là chỉ có kết quả trong một khoảng thời gian nhất định.

Hiệu quả của nâng mũi không cần phẫu thuật dựa vào phần lớn là chất lượng của chất liệu nâng mũi. Chất liệu nâng mũi an toàn và ổn định sẽ cho kết quả thẩm mỹ ổn định, tránh biến chứng sau nâng tốt nhất. Theo đánh giá của các chuyên gia, chất liệu mô sinh học Radies được coi là chất làm đầy tối ưu nhất hiện nay:

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Radies an toàn và hiệu quảNâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Radies an toàn và hiệu quả

– Mô sinh học Radies cấu tạo từ  các tinh thể Calcium Hydroxylapatite (thành phần tìm thấy trong xương và răng người) đồng thời chứa 30% CaHA (dạng gel) nên hoàn toàn tương thích với cơ thể, hạn chế tối đa biến chứng sau nâng.

– Đây cũng là giải pháp cho thời gian nâng mũi lâu nhất, tối thiểu đến 18 tháng. Những chất nâng mũi không phẫu thuật khác như Filler, Restylane Perlane, Juvederm thường chỉ cho hiệu quả từ 12 đến 18 tháng.

–  Thực hiện sửa mũi không phẫu thuật bằng Radies cũng chỉ mất 5 – 10 phút, rút ngắn tối đa thời gian thực hiện so với các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật còn lại.

icon-cay-toc-1 Tham khảo chi tiết Nâng mũi không phẫu thuật bằng Radies – Mũi đẹp không sợ đau

Bác sĩ nâng mũi uy tín

Ngoài chất liệu nâng mũi, để có kết quả sửa mũi không phẫu thuật đẹp nhất bạn cần chọn bác sĩ nâng mũi uy tín. Bác sĩ nâng mũi giàu kinh nghiệm sẽ nắn chỉnh và thao tác thực hiện chuẩn xác giúp mũi bạn được đẹp nhất.

Nâng mũi không cần phẫu thuật kiểu nào tốt nhất?Chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm cho sẽ kết quả nâng mũi tốt nhất

Xác định đúng lượng chất liệu mô sinh học cần được tiêm, sau khi tiêm nắn chỉnh sao cho mũi được đẹp và trông tự nhiên nhất không phải ai cũng làm được. Bạn nên chọn những bác sĩ nhiều kinh nghiệm thực tiễn, có tâm huyết với nghề.

Hiện nay, giải pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng mô sinh học Radies đã được ứng dụng thành công tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm