Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Nâng mũi Hàn Quốc sau bao lâu thì lành?

Nâng mũi Hàn Quốc sau bao lâu thì lành?

0 comment

Chào bác sĩ! Tôi là Minh Hòa ở Hà Nội. Tôi đang muốn đi nâng mũi Hàn Quốc nhưng không biết làm bây giờ thì bao lâu sẽ lành? 1 tháng nữa là Tết rồi làm bây giờ có kịp không? Cảm ơn!

Trả lời:

Chào Minh Hòa!

Thời điểm sắp Tết là lúc mà nhu cầu làm đẹp của mọi người thường tăng cao, một trong số đó là việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi năm mới đang tới gần nhiều khách hàng lại thắc mắc nếu nâng mũi Hàn Quốc thì có kịp lành vết mổ để đón Tết không?

Với sự phát triển nhanh chóng của các kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến như hiện nay, việc đáp ứng nhu cầu làm cao sống mũi đẹp tự nhiên của khách hàng cũng trở nên dễ dàng và đơn giản. Dù gần 1 tháng nữa là Tết nhưng khách hàng vẫn có thể thực hiện dịch vụ này. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thực tế chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn xuất hiện hiện tượng sưng. Hiện tượng này thường chỉ diễn ra trong 1 – 2 tuần, tuy nhiên thời gian hồi phục thì còn tuỳ vào cơ địa của từng khách hàng.

Nhưng thông thường chỉ sau 1 tháng là hiện tượng sưng sẽ không còn, dáng mũi sẽ bắt đầu được chuẩn và đẹp tự nhiên hơn. Bạn vẫn có thể an tâm thực hiện dịch vụ này và lưu ý nên làm theo chỉ dẫn của bác sĩ để có được dáng mũi hoàn thiện nhanh hơn như sau:

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và thực hiện tái khám theo lịch.

– Chườm đá và tránh mọi va động mạnh vào vùng mũi.

– Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước.

– Cắt chỉ khoảng một tuần sau nâng mũi tự nhiên, lúc này mũi đã tương đối ổn định, mọi sinh hoạt của bạn trở lại bình thường.

– Tránh va đập mạnh vào vùng mũi trong khoảng thời gian đầu sau nâng mũi Hàn Quốc

– Chế độ ăn uống: tránh những thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển…

Việc lựa chọn cho mình được công nghệ nâng mũi Hàn Quốc phù hợp cũng là một thông tin bạn cần lưu ý. Với những kỹ thuật tối ưu và an toàn sẽ giúp thời gian lành lại sau phẫu thuật nâng mũi nhanh hơn và hiệu quả hơn. Để biết được công nghệ nâng mũi nào phù hợ với mình, bạn có thể trực tiếp liên hệ với chuyên gia tư vấn của chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

  

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm