Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Nâng mũi Hàn Quốc đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại

Nâng mũi Hàn Quốc đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại

0 comment

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu thế giới về lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình, trong đó nổi bật nhất là các công nghệ nâng mũi thông minh. Bởi vậy, nâng mũi Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành một xu hướng làm đẹp trong giới trẻ tại nhiều quốc gia trong khu vực, trong đó có Việt Nam.

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Đặc điểm di truyền vốn có của người châu Á là sở hữu nước da vàng, sống mũi thấp và đôi mắt nhỏ, bởi vậy trên gương mặt họ thường thiếu vắng đi sự sắc sảo và thanh tú. Nhằm hướng tới những vẻ đẹp hoàn thiện hơn, các chuyên gia thẩm mỹ và các nhà khoa học tại Hàn Quốc đã không ngừng nghiên cứu chuyên sâu để đưa ra những công nghệ phẫu thuật chỉnh hình thông minh, giúp khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trên khuôn mặt.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc phát triển ngày càng nhanh chóng

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc phát triển ngày càng nhanh chóng

Trong số các công nghệ chỉnh hình và tạo hình trên gương mặt tại Hàn Quốc, dịch vụ phẫu thuật nâng mũi được các chuyên gia thế giới đánh giá là kỹ thuật hiệu quả và an toàn nhất. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc từ lúc ra đời đến nay đã tạo nên một bước tiến dài về kỹ thuật chỉnh hình, từ nâng mũi bọc sụn nhân tạo đến nâng mũi bọc sụn tự thân, từ nâng cao sống mũi đến nâng mũi S-line và mới nhất hiện nay là nâng mũi tạo hình S-line. Những ưu điểm vượt trội của các công nghệ nâng mũi hàn quốc đã đã góp phần tạo nên xu hướng thẩm mỹ hiện đại tại hầu hết các quốc gia trong khu vực, trong đó có Việt Nam.

Điểm lại những công nghệ nâng mũi thông minh

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi với nhiều kỹ thuật tối ưu giúp chỉnh hình từ tổng thể tới từng chi tiết của dáng mũi.

Nâng mũi tạo hình S-Line

Nâng mũi tạo hình S-Line là công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay giúp chỉnh hình phức hợp tổng thể 3 trong 1 từ trụ mũi tới cánh mũi và đầu mũi để tạo ra tỉ lệ vàng trên khuôn mặt. Khác với các công nghệ nâng mũi trước đây, nâng mũi tạo hình S-Line có sự tích hợp đầy đủ những ưu điểm vốn có của các phương pháp cũ, đồng thời có những bước cải tiến để tạo nên một dáng mũi hoàn hảo.

Hiệu quả của công nghệ hiện đại này là tạo dáng mũi cao có độ cong nhẹ nhàng tự nhiên hình chữ S, đồng thời đầu mũi thon gọn, cánh mũi thanh thoát với tạo hình lỗ mũi hạt chanh với tỉ lệ vàng đã được bác sĩ thực hiện đo vẽ phác thảo sẵn. Chất liệu độn sử dụng sụn tự thân nên tuyệt đối an toàn, loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ lệch sóng mũi, lộ đầu mũi bóng đỏ hay biến chứng có thể xảy ra.

Chi phí thực hiện: 40 triệu VND

Các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại

Các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ phổ biến để đáp ứng nhu cầu làm mũi đẹp tự nhiên và tránh được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ. Đây là kỹ thuật được bác sĩ kết hợp giữa nâng cao sống mũi sử dụng sụn sinh học định hình và kỹ thuật bọc sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, tạo nên dáng mũi tự nhiên, khắc phục các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi nhân tạo, đau rát,…

Chi phí thực hiện: 15 triệu VND

Nâng sống mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng sống mũi Hàn Quốc là phương pháp cấy ghép sụn giúp làm sống mũi cao hơn, đầu mũi dài tự nhiên theo kỹ thuật Hàn Quốc. Công nghệ này chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, hay khắc ohucj tình trạng mũi tẹt, sống mũi bị lệch. Kỹ thuật này thực hiện thông qua việc đưa sụn nhân tạo an toàn vào trong khoang mũi giúp nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên.

Chi phí thực hiện: 10 – 15 triệu VND

Trào lưu nâng mũi Hàn Quốc lan rộng trong giới trẻ

Trào lưu nâng mũi Hàn Quốc lan rộng trong giới trẻ

Cắt (thu gọn) cánh mũi

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc là phương pháp áp dụng cho các khách hàng có cánh mũi không thon gọn, to và thô. Tùy vào từng tình trạng khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi, tạo cánh mũi thon gọn đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật cắt cánh mũi được chỉ định cho khách hàng có cánh mũi dày và to, không hài hòa với tổng thể. Phẫu thuật cuộn cánh mũi vào trong tiến hành cho trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm khiến cánh mũi thon gọn hơn. Kỹ thuật này chỉ tác động vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài nên không gây biến chứng.

Chi phí thực hiện: 6 triệu VND

Thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Tùy vào tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân để chỉ định thực hiện. Nếu sựn là nguyên nhân làm cho 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khéo với nhau, các bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý sụn giúp 2 cánh mũi khéo vào nhau để giúp đầu mũi thon gọn và dài hơn. Nếu nguyên nhân là do mô mêm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô, giúp đầu mũi hài hòa hơn.

Chi phí thực hiện: 12 triệu VND

Địa chỉ và đội ngũ bác sĩ nâng mũi uy tín tại Việt Nam

Các kỹ thuật nâng mũi thông minh nêu trên hiện đang được áp dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, công nghệ nâng mũi tạo hình S-Line hiện nay mới chỉ được áp dụng thành công và duy nhất tại Thẩm mỹ viện Đông Á –địa chỉ phẫu thuật nâng mũi đã tạo dựng được uy tín cũng như chứng nhận của các chuyên gia đầu ngành.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành khéo léo dịch vụ này

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành khéo léo dịch vụ này

Để thực hiện thành công các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc không chỉ đòi hỏi có kỹ thuật mà chúng còn cần sự hỗ trợ quan trọng của đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các công nghệ nâng mũi hiện đại sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật nâng mũi trực tiếp thực hiện an toàn và khéo léo dưới sự cố vấn chuyên môn của các bác sĩ nước ngoài đến từ Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ.

Bên cạnh việc sở hữu một dáng mũi đẹp, khách hàng còn được Đông Á cung cấp 1 thẻ bảo hành nâng mũi vĩnh viễn – cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm