Nâng mũi cấu trúc L line | Phương pháp cho dáng mũi nam tính, chuẩn đẹp

Ngày đăng: 27/07/2019 | Lần cập nhật cuối: 28/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Sở hữu dáng mũi cao thẳng và thon gọn là mong ước của không chỉ của đấng mày râu mà còn cả của chị em những ai muốn sở hữu dáng mũi chuẩn phương Tây. Phương pháp nâng mũi cấu trúc L line ra đời để giúp bạn có được dáng mũi như mong muốn.

1. Nâng mũi cấu trúc L line là gì?

Nâng mũi cấu trúc L line là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay với sự kết hợp hài hòa giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi mang lại cho bạn một dáng mũi thẳng hình chữ L từ chân mũi đến đầu mũi.

Nâng mũi cấu trúc L line | Phương pháp cho dáng mũi nam tính, chuẩn đẹp 1

Nâng mũi cấu trúc L line là gì?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc L line đang được ứng dụng trong công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

Chất liệu được sử dụng trong công nghệ này là sụn sinh học 5S Nano được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được thiết kế với độ tương thích rất cao đối với cơ thể, kết hợp cùng sụn tự thân mang đến cho bạn dáng mũi cao sang, thanh tú, mềm mại và đẹp chuẩn tự nhiên.

2. Những người có thể phù hợp với nâng mũi cấu trúc L line

Nâng mũi cấu trúc L line phù hợp với những người như:

– Những người có mũi thấp, tẹt

– Những người có sống mũi gồ, cánh mũi rộng, to bè thường bị ở nam giới

– Những người đã từng phẫu thuật nhưng bị hỏng

– Những người bị tai nạn hoặc biến chứng sau nâng mũi

3. Ưu điểm vượt trội của nâng mũi cấu trúc L line

– An toàn, không biến chứng

Phương pháp sử dụng sụn tự thân kết hợp cùng sụn sinh học có độ tương thích cao đối với cơ thể mang lại cho bạn một dáng mũi cao sang, thanh tú và đảm bảo an toàn không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Nâng mũi cấu trúc L line | Phương pháp cho dáng mũi nam tính, chuẩn đẹp 2

Nâng mũi cấu trúc L line an toàn, không biến chứng

– Dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ

Phương pháp này can thiệp vào cấu trúc mũi giúp chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm của mũi cộng với việc kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ, mũi cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

– Duy trì kết quả lâu và ổn định

Do sử dụng sụn sinh học được thiết kế có khả năng tích hợp với các tế bào và máu trong cơ thể tạo ra khối đồng nhất và bền vững, kết hợp hài hòa cùng sụn tự thân mang đến cho bạn dáng mũi cao sang thanh tú được duy trì lâu bền và ổn định.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí

Một trong những ưu điểm được đánh giá cao của phương pháp này là tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa. Phương pháp này sử dụng chất liệu an toàn, không gây biết chứng, thời gian phục hồi nhanh.

4. Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc L line

Quy trình thực hiện nâng mũi Model 4D cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á bao gồm

Nâng mũi cấu trúc L line | Phương pháp cho dáng mũi nam tính, chuẩn đẹp 3

Quy trình nâng mũi Model 4D cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát, kiểm tra tình trạng mũi và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân.

Bước 2: Sau khi chọn được phương pháp nâng mũi bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ và khoanh vùng những khu vực cần phẫu thuật

Bước 3: Các y tá sẽ thực hiện sát khuẩn và gây tê khu vực mũi để chuẩn bị phẫu thuật

Bước 4: Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ trong khoang mũi để đưa sụn sinh học vào giúp nâng cao sống mũi, kết hợp cùng sụn tự thân để dựng chóp mũi tạo nên dáng mũi cao sang, thanh tú, hài hòa với gương mặt, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể chế độ ăn kiêng, vệ sinh và chăm sóc hậu phẫu tại nhà và cấp thẻ bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

5. Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc L line thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Nâng mũi cấu trúc L line | Phương pháp cho dáng mũi nam tính, chuẩn đẹp 4Nâng mũi cấu trúc L line | Phương pháp cho dáng mũi nam tính, chuẩn đẹp 5

Hình ảnh khách hàng nâng mũi thành công tại Đông Á

6. Tại sao nên chọn nâng mũi cấu trúc L line tại Đông Á 

Nên thực hiện nâng mũi cấu trúc L line tại Đông Á bởi tại đây có:

– Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

– Hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, nước đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mang đến cho bạn sự an toàn và chất lượng.

– Chất liệu sụn được sử dụng là sụn sinh học nhân tạo được thiết kế với độ tương thích cao đối với cơ thể kết hợp hài hòa cùng sụn tự thân mang đến cho bạn dáng mũi cao sang, hài hòa với gương mặt

– Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu và cấp thẻ bảo hành dịch vụ

7. Thời gian và chi phí thực hiện nâng mũi L line tại Đông Á.

DỊCH VỤ Chi phí chưa KM (triệu đồng) Thời gian (phút)
Nâng mũi model 4D cấu trúc 35 60

Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn sẽ hiểu thêm về công nghệ nâng mũi cấu trúc L line và giúp bạn lựa chọn được một dáng mũi phù hợp với gương mặt của mình. Chúc bạn may mắn.

Nếu còn điều gì không hiểu về dịch vụ thì bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số 1900.6499 hoặc đăng ký ngay tại đây để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí cho bạn nhé. Đừng quên ấn like và share nếu bạn thấy bài viết này hữu ích nhé!

Đăng ký tư vấn thẩm mỹ mũi