Nâng mũi bọc sụn s line | Dáng mũi nâng Đẹp Tự Nhiên Vĩnh Viễn

Ngày đăng: 09/07/2019 | Lần cập nhật cuối: 10/07/2019

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi bọc sụn S line công nghệ ưu việt cho bạn một dáng mũi S line chuẩn đẹp, sóng mũi cao đẹp tự nhiên, đầu mũi mềm mại, hài hòa cân đối với khuôn mặt. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về công nghệ này nhé.

1. Nâng mũi bọc sụn S line là gì?

Sở hữu một dáng mũi chuẩn đẹp, cao sang, thanh tú luôn là mơ ước của mỗi người. Tuy nhiên, do điều kiện hoàn cảnh, kinh tế còn hạn chế nên nhiều người đã tìm đến những phương pháp nâng mũi thông thường. Việc này rất dễ gây cho bạn nhiều biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, sống mũi bị lệch vẹo, nhiễu trùng vết mổ…

Nâng mũi bọc sụn s line | Dáng mũi nâng Đẹp Tự Nhiên Vĩnh Viễn - Hình 1

Nâng mũi bọc sụn S line cho bạn dáng mũi cao sang, thanh tú

Nâng mũi bọc sụn S line ra đời để khắc phục các nhược điểm mà phương pháp nâng mũi thông thường không giải quyết được. Và hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn S line đang được ứng dụng trong công nghệ nâng mũi Model 2D bọc sụn tạo Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

Nâng mũi Model 2D bọc sụn là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, sử dụng dụn Nano mềm dẻo chuyên biệt được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau, có độ mềm mại nên khi đưa vào giúp nâng sống mũi cao một cách tự nhiên chuẩn hình chữ S kết hợp với sụn tự thân bọc đầu mũi giúp cho mũi mềm mại.

Điều đặc biệt là chất liệu sụn Nano với hàng ngàn lỗ nano siêu nhỏ giúp cho các mạch máu, các tế bào dễ dàng thẩm thấu, gắn kết với nhau tạo thành khối bền vững. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp này, bạn có thể thoải mái vặn vẹo mũi sau khoảng 5-6 tháng sau khi thực hiện mà không lo mũi bị cong lệch.

Nâng mũi bọc sụn s line | Dáng mũi nâng Đẹp Tự Nhiên Vĩnh Viễn - Hình 2

Chất liệu sụn nano tương thích cao với cơ thể đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi  này còn giúp cải thiện đầu mũi bằng sụn tự thân ( sụn vành tai). Lớp sụn này sẽ giúp bao bọc phần đầu mũi giúp phần đầu mũi mềm mại hơn, do là sụn tự thân nên việc dị ứng vs chất liệu là không có, đảm bảo an toàn và nhanh chóng hình thành dáng mũi.

2. Đối tượng phù hợp với nâng mũi bọc sụn s line

Những đối tượng phù hợp với nâng mũi bọc sụn S line bao gồm:

– Những người có mũi thấp tẹt, có khuyết điểm như mũi ngắn, hếch muốn cải thiện để gương mặt thanh thoát hơn

– Những người có cánh mũi to dày muốn thu nhỏ cánh mũi giúp mũi thon gọn hài hòa với gương mặt hơn

– Những người bị biến chứng mũi bóng đỏ, lộ tụt đầu mũi,…do thẩm mỹ hỏng không được như mong muốn

– Những người có da đầu mũi mỏng

– Những người có cánh mũi hai bên lệch, không cân xứng muốn khắc phục để có được chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt

3. Ưu điểm vượt trội của nâng mũi  bọc sụn s line

a) Mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên

Sụn tự thân kết hợp hài hòa cùng với sụn nhân tạo tạo cho bạn sóng mũi cao đẹp tự nhiên, phần sụn tự thân đệm dưới sụn nhân tạo giúp cho đầu mũi mềm mại. Do vậy, công nghệ nâng mũi Model 2D tạo cho bạn một dáng mũi mềm mại, tự nhiên nhất.

Nâng mũi bọc sụn s line | Dáng mũi nâng Đẹp Tự Nhiên Vĩnh Viễn - Hình 3

Nâng mũi bọc sụn Sline mang lại dáng mũi cao, đẹp tự nhiên

b) An toàn và không gây biến chứng

Chất liệu sụn được sử dụng trong công nghệ này đã được kiểm định và chứng nhận an toàn đối với cơ thể. Với hàng ngàn lỗ nano siêu nhỏ giúp cho các mạch máu và tế bào dễ thẩm thấu và gắn kết thành một khối đồng nhất. Hạn chế được các biến chứng như lột tụt sống mũi, bóng đỏ đầu mũi …

c) Duy trì lâu dài, ổn định

Công nghệ sử dụng sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo có độ tương thích với cơ thể cao nên duy trì được dáng mũi ổn định, dài lâu không gây bất kỳ biến chứng nào

d) Thời gian thực hiện và phục hồi ngắn

Chất liệu có trong sụn có độ tương thích tuyệt đối đối với cơ thể giúp quá trình sau khi nâng mũi Model 2D bọc sụn diễn ra nhanh hơn không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

4. Quy trình nâng mũi bọc sụn s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Nâng mũi bọc sụn s line | Dáng mũi nâng Đẹp Tự Nhiên Vĩnh Viễn - Hình 4

Quy trình nâng mũi Model 2D bọc sụn tại BVTM Đông Á

Quy trình thực hiện nâng mũi Model 2D bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á bao gồm:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thực hiện thăm khám, xem chi tiết tình trạng của khách hàng và tư vấn cho khách hàng các dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Sau khi thăm khám và lựa chọn được công nghệ phẫu thuật phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và khoanh vùng mũi cần phẫu thuật/

Bước 3: Sau khi đo vẽ xong các y tá sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mũi

Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để đưa sụn sinh học 5S Nano vào sống mũi để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi bằng sụn vành tai.

Bước 5: Kết thúc quá trình và chăm sóc hậu phẫu, cấp thẻ bảo hành cho khách hàng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật những thứ cần kiêng và cần ăn để bổ bung chất dinh dưỡng giúp mũi nhanh lành. 

Công nghệ nâng mũi Model 2D bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á được bảo hành lên đến 20 năm.

>>>> Xem thêm: Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì để có được kết quả tốt nhất?

5. Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn s line thành công tại Đông Á

Nâng mũi bọc sụn s line | Dáng mũi nâng Đẹp Tự Nhiên Vĩnh Viễn - Hình 5

Nâng mũi bọc sụn s line | Dáng mũi nâng Đẹp Tự Nhiên Vĩnh Viễn - Hình 6

Nâng mũi bọc sụn s line | Dáng mũi nâng Đẹp Tự Nhiên Vĩnh Viễn - Hình 7

Nâng mũi bọc sụn s line | Dáng mũi nâng Đẹp Tự Nhiên Vĩnh Viễn - Hình 8

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi thành công tại Đông Á

6. Tại sao nên chọn nâng mũi bọc sụn s line tại BVTM Đông Á

Khi nhắc đến nâng mũi bọc sụn S line trên các diễn đàn làm đẹp các chị em hay mách nhau đến Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Vậy ở đây có gì mà chị em lại tin tưởng đến vậy?

Đội ngũ bác sĩ thực hiện có trên 15 năm kinh nghiệm: Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài và luôn tận tâm vì khách hàng, Đông Á tự hào khi giúp được cho hàng triệu khách hàng có được dáng mũi đẹp như mong muốn và điều quan trọng là khách hàng đều rất hài lòng về kết quả sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn s line | Dáng mũi nâng Đẹp Tự Nhiên Vĩnh Viễn - Hình 9

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á với đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm

Sử dụng chất liệu độn tương thích: Chất liệu sụn nano với các lỗ nano siêu nhỏ giúp các mạch máu và tế bào thấm hút và gắn kết chặt chẽ với nhau tạo thành khối chắc chắn, kết hợp với sụn tự thân tương thích tuyệt đối với cơ thể, không gây ra bất kỳ biến chứng nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn Bộ Y tế: Tại Đông Á hệ thống trang thiết bị tiên tiến bậc nhất được chuyên giao trực tiếp từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc… những quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi đến đây.

– Chế độ bảo hành bảo hành nâng mũi lên đến trọn đời: Chế độ bảo hành lâu dài khi tới Đông Á bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành 20 năm với dịch vụ nâng mũi Model 2D bọc sụn và bảo hành trọn đời đối với dịch vụ nâng mũi Model 4D.

7. Thời gian và chi phí nâng mũi bọc sụn s line tại BVTM Đông Á

DỊCH VỤ Chi phí chưa KM (triệu đồng) Thời gian (phút)
Nâng mũi Model 2D bọc sụn 15 60

>>>> Xem thêm: Nâng Mũi Giá Bao Nhiêu Tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á? Bảng giá chuẩn 2019

Hy vọng rằng với những chia sẻ hữu ích trên đây về nâng mũi bọc sụn Sline sẽ giúp cho các chị em lựa chọn được cho mình một công nghệ nâng mũi phù hợp giúp cho bạn có được dáng mũi cao sang, thanh tú như ý. Chúc bạn thành công!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về nâng mũi bạn hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline 19006499 để được các bác sĩ chuyên khoa nâng mũi tư vấn trực tiếp hoặc bạn có thể đăng ký tư vấn tại đây: