Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Xin chào Bác sỹ tư vấn. Tôi là Vũ Thị Hà Anh, 25 tuổi ở Hà Nam. Vì có một chiếc mũi không cao nên gương mặt tôi khá nhạt nhòa, không có điểm nhấn. Tôi đang có ý định nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á như lời giới […]

Xin chào Bác sỹ tư vấn. Tôi là Vũ Thị Hà Anh, 25 tuổi ở Hà Nam. Vì có một chiếc mũi không cao nên gương mặt tôi khá nhạt nhòa, không có điểm nhấn. Tôi đang có ý định nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á như lời giới thiệu của bạn bè. Bác sỹ có thể cho tôi biết nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu được không? Cảm ơn bác sỹ!

Trả lời:

Chào bạn Hà Anh,
Cảm ơn bạn đã dành thời gian để gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Vấn đề mà bạn thắc mắc cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây.
Về câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu, bạn sẽ cần chuẩn bị chi phí là 15 triệu đồng.

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu

Nâng mũi giúp tôn lên dáng mặt đẹp.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và cấy ghép sụn, làm thay đổi đường sống mũi, kéo dài đầu mũi giúp mũi có độ cong tự nhiên, đẹp mềm mại. Khác với các phương pháp nâng mũi trước đây, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có thể khắc phục những hạn chế có thể gây ra trong quá trình phẫu thuật như đầu mũi bóng đỏ, lệch sống mũi, lộ sống mũi,… bởi chất liệu độn sử dụng là sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn. Chất liệu này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và cực kì tự nhiên cho chiếc mũi của bạn, trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối.
Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ sửa mũi, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Không chỉ có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nơi đây còn sở hữu đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp tại các nền thẩm mỹ uy tín hàng đầu thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,… Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên tại Đông Á.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111