Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không? – Ghi chú quan trọng không thể bỏ qua

Ngày đăng: 29/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 19/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Hỏi: Mong chuyên gia tư vấn giúp nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không? Tôi đang có ý định đi nâng mũi bọc sụn vì thấy có nhiều người nâng mũi đẹp bằng phương pháp này. Thế nhưng vừa hôm qua đọc báo thấy có trường hợp mũi bị hỏng vì đi nâng mũi. Điều này làm tôi hoang mang quá.

nang-mui-boc-sun-co-nguy-hiem-khong1

Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không?

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi. Về thắc mắc của bạn Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không?  chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi tương đối đơn giản. Sử dụng chất liệu sụn tự thân để bọc đầu mũi, giúp thay đổi dáng mũi, khắc phục các tình trạng mũi thấp, đầu mũi xấu mang lại dáng mũi cân đối, cao thanh tú, đẹp tự nhiên. Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không? Điều này còn tùy thuộc vào các yếu tố như tay nghề bác sĩ, tình trạng sức khỏe của người thực hiện.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi:

nang-mui-boc-sun-co-nguy-hiem-khong2

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

+ Nâng mũi bọc sụn tại Đông Á sử dụng chất liệu sụn an toàn: Đây là sụn tự thân được lấy từ cơ thể người sử dụng, có độ tương thích cao, không gây viêm nhiễm,hay biến chứng, không dị ứng, không bị đào thải. Phương pháp cho kết quả duy trì lâu dài, được bảo hành từ 10 năm tùy theo từng dịch vụ nâng mũi. Kết quả thẩm mỹ đã được chứng minh trên hàng triệu khách hàng và đã được kiểm định của tổ chức ý tế.

+ Bác sĩ nâng mũi tại Đông Á là người có trình độ cao, tay nghề khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm. Họ luôn tận tâm với nghề, có con mắt thẩm mỹ tinh tường và bàn tay tài hoa, từng thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi cho khách hàng.

+ Mọi khách hàng khi tới nâng mũi tại Đông Á đều được thăm khám, xét nghiệm tổng thể, loại bỏ các trường hợp sức khỏe kém không đủ điều kiện để nâng mũi. Do đó hạn chế tối đa mọi rủi ro có thể xảy ra khi nâng mũi.

icon Xem thêm: Giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn

+ Cơ sở, kỹ thuật máy móc đều được trang bị tối tân: Hiểu rõ những điều kiện của một thẩm mỹ viện uy tín cần có. Đông Á luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cùng trang bị máy móc cũng như công nghệ thẩm mỹ đảm bảo nhất.

nang-mui-boc-sun-co-nguy-hiem-khong

Kết quả nâng mũi thực tế từ khách hàng

Ngoài ra trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, đảm bảo không gây đau đớn hay khó chịu cho bạn trong quá trình thực hiện. Sau khi nâng mũi bọc sụn trong 2 – 3 ngày đầu tiên mũi có thể bị sưng và đau. Bạn sẽ được uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ và chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng.

Như vậy nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện bởi phương pháp không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tối đa cho mình và đạt kết quả thẩm mỹ cao bạn cần lưu ý:

1. Thực hiện nâng mũi bọc sụn tại cơ sở uy tín

2. Tìm hiểu kỹ về phương pháp, công nghệ cũng như chất liệu nâng mũi

3. Áp dụng phương pháp nâng mũi an toàn, chất liệu nâng mũi có bảo hành

4. Bác sĩ nâng mũi cho bạn là người có trình độ, kinh nghiệm

5. Bạn đủ điều kiện về tâm lý, cũng như sức khỏe trước khi tiến hành nâng mũi.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về Nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không và những lưu ý cần thiết giúp bạn nâng mũi thành công.

Chúc bạn luôn khỏe và đẹp!