Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

0 comment

Chào bác sĩ! Tôi là Hoàng Tuyết Lan, tôi muốn hỏi bác sĩ là hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? Và phân vùng sau khi lấy sụn có bị ảnh hưởng chức năng gì không? Mong được bác sĩ tư vấn sớm! (Tuyết Lan – 32 tuổi, Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện chi phí này với mức giá là 14 triệu đồng, tuy nhiên với những dịp lễ, Đông Á có tổ chức chương trình khuyến mãi thì chi phí có thể được ưu đãi hơn. Vì thế nếu quan tâm, bạn có thể theo dõi thêm thông tin tại mục “Hoạt động thẩm mỹ” của chúng tôi.

Còn vấn đề “phân vùng sau khi lấy sụn có bị ảnh hưởng chức năng gì không?”, trên thực tế, để thực hiện dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bác sĩ sẽ lấy 1 phần rất nhỏ sụn tự thân ở phần sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương… Bác sĩ sẽ khéo léo lấy phần sụn đó và cấy ghép vào sống mũi, đầu mũi để thay đổi hình dáng chiếc mũi.

Tuy nhiên, vì phần sụn tự thân được lấy trên cơ thể chỉ là 1 phần rất nhỏ và sụn có khả năng tái tạo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm là nó sẽ không gây ra biến dạng và chức năng của chúng cũng không hề bị ảnh hưởng, mọi sinh hoạt vẫn có thể diễn ra bình thường.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, để đảm bảo an toàn thì khi thực hiện cần phải có tay nghề chuyên môn thật cao của bác sĩ thực hiện, bên cạnh đó là trang thiết bị để thực hiện kỹ thuật phải hiện đại, vì thế bạn chỉ nên thực hiện tại những địa chỉ uy tín đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng khi nâng mũi an toàn tại đây. Nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Mong rằng với những thông tin trên, bạn Tuyết Lan đã có câu trả lời mình cần, ngoài ra, khi cần hỗ trợ, bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm