Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền và được bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền và được bao lâu?

0 comment

Chào chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á! Tôi là Vi Thùy Trang đến từ Bắc Ninh. Qua tìm hiểu trên internet, tôi được biết Đông Á hiện có áp dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn của Hàn Quốc, nhưng không biết là nâng mũi bọc sụn bao nhiều tiền và sau khi thực hiện thì kết quả duy trì được bao lâu? ( Vi Trang, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Trang thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Cũng phải nói rằng, thắc mắc của bạn Trang cũng là thắc mắc chung của nhiều bạn khi gửi về chuyên mục. Và qua đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và giúp bạn hiểu rõ về kỹ thuật mới ứng dụng tại Việt Nam này như sau:

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? Dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á có giá là 14 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thực tế là một kỹ thuật mới được Việt Nam ứng dụng trong những năm gần đây, nhưng qua phản hồi từ phía khách hàng, những người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ đều cảm thấy hiệu quả nhờ hiệu quả thẩm mỹ, sự an toàn và đặc biệt là kết quả có thể duy trì ổn định lâu dài, vĩnh viễn nhờ chất liệu độn tự thân.

Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn, không bóng đỏ hay bất kỳ một khó chịu nào. Hơn hết là sụn tự thân được dùng trong kỹ thuật này hoàn toàn không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Vì vậy mà bạn Trang thân mến, bạn có thể yên tâm khi chỉnh sửa chiếc mũi của mình bằng phương pháp nâng mũi này mà không phải lo lắng về những biến chứng hay tổn thương có thể xảy đến với mình.

Liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á để được hỗ trợ miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm