Nâng mũi bằng sụn nhân tạo an toàn đẹp tự nhiên tại Đông Á

Là phương pháp thẩm mỹ mũi được nhiều người lựa chọn, nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á ( hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc) giúp mang lại dáng mũi đẹp thanh tú cho mọi người.

Là phương pháp thẩm mỹ mũi được nhiều người lựa chọn, nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á (hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc) giúp mang lại dáng mũi đẹp thanh tú cho mọi người.

nang-mui-bong-sun-nhan-tao-2

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo an toàn đẹp tự nhiên

Sụn nhân tạo là gì?

Đây là một chất liệu được cho phép dùng làm dụng cụ trong thẩm mỹ, giúp cải thiện tình trạng mũi thấp, lệch. Tạo dáng mũi cao thẳng đẹp tự nhiên. Sụn tự nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi có nhiều loại trong đó có hai loại cơ bản:

– Trước đây, nâng mũi bằng sụn nhân tạo chủ yếu sử dụng chất liệu sụn bằng silicon có màu nâu hoặc trắng. Chất liệu này  khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, mũi vẫn có độ cao nhưng lại khá thô cứng, không được tự nhiên.

– Ngày nay, nâng mũi bằng sụn nhân tạo được cải tiến rất nhiều, mềm mại giúp nâng mũi dễ dàng hơn, dáng mũi cũng chân thật hơn. Đặc biệt, một số chất liệu sụn nhân tạo có độ bền rất cao, duy trì kết quả nâng mũi ổn định, lâu dài. Đó là chất liệu sụn sinh học ( tương tự như một chất tự nhiên có trong cơ thể con người). Chất liệu này có ưu điểm mềm dẻo, độ bền cao, tương thích với cơ thể, “thân thiện” với người sử dụng.

=> Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo sử dụng chất liệu sinh học được kiểm chứng bởi FDA Hoa kỳ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho nhiều khách hàng.

nang-mui-sun-nhan-tao

Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo

* Ưu điểm:

Khắc phục các tình trạng mũi thấp, tẹt, da đầu mũi mỏng bóng đỏ: Nâng mũi bọc sụn nhân tạo được định hình nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc kết hợp với sụn tự thân bọc ở phần đầu mũi. Giúp các bác sĩ có thể dễ dàng tạo hình dáng mũi thon gọn, khắc phục các tình trạng mũi thấp tẹt, mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên như thật.

Tạo dáng mũi cao thẳng tự nhiên: Trước khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ căn chỉnh gọt giũa, chất liệu độn vừa phải, vừa đủ để tạo dáng mũi cao lên. Đặc biệt loại chất liệu độn sinh sinh học này có độ đàn hồi tốt nên cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên. 

nang-mui-bong-sun-nhan-tao

Tạo dáng mũi cao thẳng tự nhiên

Nâng sống mũi thanh tú hài hòa với mặt: Nhờ có bàn tay tài hoa, con mắt tinh tường giàu kinh nghiệm của bác sĩ giúp mang lại kết quả nâng mũi bọc sụn nhân tạo đẹp hài hòa cân đối với tổng thể của gương mặt, cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất.

* Hạn Chế 

Ngoài những ưu điểm trên nâng mũi bằng sụn nhân tạo còn tồn tại một vài ưu điểm như có thể gây biến chứng nên như sử dụng chất liệu độn không tốt. Có thể kết thẩm mỹ không đạt như mong đợi nếu bác sĩ tay nghề kém. 

Những điều cần lưu ý 

Từ những điểm hạn chế nêu trên, để tránh những rủi ro cho bạn khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi cần lưu ý những điều sau:

– Thực hiện nâng mũi  tại cơ sở uy tín: Dù là nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn 5s hay bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào bạn cũng cần phải tìm hiểu về cơ sở, địa chỉ đó về chất lượng dịch vụ cũng như các mặt về hiệu quả, độ an toàn rồi mới thực hiện nhé. 

– Thực hiện nâng mũi bằng chất liệu tốt, được kiểm định rõ ràng:

– Tìm hiểu bác sĩ thực hiện nâng mũi là ai: Bác sĩ đóng vai trò quan trọng trực tiếp đến sự thành công của ca nâng mũi vì thế bạn nên chọn bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

=> Chắc hẳn bạn đã trang bị đầy đủ cho mình tương đối đầy đủ những thông tin cần thiết về dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Nếu có thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được giải đáp miễn phí. 

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111