Nâng mũi bằng Filler thực chất là gì? Có nguy hiểm không?

Ngày đăng: 30/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 03/04/2019

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi bằng Filler không chỉ là phương pháp nâng mũi được giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng mà còn là lựa chọn của nhiều chị em Việt Nam. Bởi những ưu điểm mang lại như: Không phẫu thuật, không sưng, không đau và thấy luôn được hiệu quả.

1/ Bản chất của nâng mũi bằng Filler là gì?

Nâng mũi bằng Filler thực chất là gì? Có nguy hiểm không?Nâng mũi bằng Filler là gì?

Filler (chất làm đầy) là hợp chất có cấu tạo từ Acid hyaluronic – giống 1 chất có trong cơ thể giúp làm đầy các tổ chức bị thiếu hụt. Mục đích của nâng mũi bằng filler là làm phẳng da và tăng thể tích cho vùng mũi mà không phải can thiệp cắt rạch, xâm lấn.

2/ Nâng mũi bằng Filler có nguy hiểm không?

Hầu hết các chất Filler đúng chuẩn và được Bộ Y tế cấp phép khi tiêm vào cơ thể sau một thời gian sẽ tự phân huỷ và đào thải ra ngoài. Những loại filler kém chất lượng sẽ không thể đào thải được dẫn đến việc tồn tại lâu gây biến chứng.

Trên thực tế, một số trung tâm hay cơ sở chưa được cấp phép có sử dụng sản phẩm filler không đảm bảo, không rõ nguồn gốc khiến mũi bị vón cục, nhiễm trùng, chảy mủ, thậm chí là hoại tử… Bên cạnh đó, việc tiêm Filler không đúng cách có thể gây tách mạch máu. Nếu sử dụng quá liều lượng có thể gây mù mắt.

Để tự bảo vệ mình, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ thẩm mỹ mình sẽ thực hiện, phẫu thuật nâng mũi có đảm bảo hay không. Bên cạnh đó cũng phải tìm hiểu kỹ xem nơi ấy đội ngũ bác sĩ thế nào, hệ thống thiết bị hiện đại để có được kết quả làm đẹp phù hợp, duy trì lâu.

Nâng mũi bằng Filler thực chất là gì? Có nguy hiểm không?

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ nâng mũi bằng Filler an toàn

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn là nơi làm đẹp an toàn bởi tại đây sử dụng Filler được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng.

Không những vậy, người thực hiện nâng mũi bằng Filler đều là những bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiêm và nắm rõ được kĩ thuật tiêm để không chỉ mang lại cho bạn sự an toàn mà còn là dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

>>Xem thêm: Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp, sử dụng Filler chất lượng?

3/ Nâng mũi bằng Filler có giữ được lâu không?

Nâng mũi bằng Filler thực chất là gì? Có nguy hiểm không?

Thời gian duy trì sau khi nâng mũi bằng Filler là bao lâu?

Chất làm đầy (Filler) có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được cơ thể hấp thụ dần dần, chính vì vậy mà sau một khoảng thời gian nhất định (khoảng 8 tháng đến 2 năm), chiếc mũi sẽ dần trở lại trạng thái bình thường như ban đầu. Trung bình, chiếc mũi mới vừa sẽ giữ được từ 1-2 năm, có thể giữ được ngắn hơn hoặc lâu hơn tùy và từng cơ địa mỗi người.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về nâng mũi bằng Filler thì bạn có thể để lại câu hỏi tại nút đăng ký tư vấn dưới đây để bác sĩ có thể trả lời chi tiết cho bạn. Chúc bạn thành công!