NÂNG MŨI BẰNG CHỈ ĐƯỢC BAO LÂU? LỢI VÀ HẠI CỦA NÂNG MŨI BẰNG CHỈ

Ngày đăng: 07/06/2018 | Lần cập nhật cuối: 29/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu? Phương pháp này có những lợi ích cũng như tác hại như thế nào? Để hiệu rõ hơn về phương pháp nâng mũi bằng chỉ này chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ LÀ GÌ? NÂNG MŨI BẰNG CHỈ ĐƯỢC BAO LÂU?

Nâng mũi bằng chỉ là một hình thức dùng một bọc chỉ đưa luồn qua nang mũi bằng đường kim tiên sâu dưới da và dính vào phần mô và cơ. Ưu điểm của phương pháp này là không phẫu thuật và phục hồi nhanh.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu tùy thường vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên về cơ bản phương pháp này chỉ kéo dài được từ 6- 8 tháng so với phương pháp phẫu thuật khác.

Nang mui bang chi duoc bao lau

Cơ chế hoạt động bằng những sợ chỉ mảnh tạo nên collagen

Nguyên tắc hoạt động dựa trên nền tảng nâng cơ da mặt. Các sợi chỉ sau khi được đưa vào cơ thể sẽ tiết ra collagen, từ đó tạo hệ thống khung giúp làm thon gọn và nâng sống mũi một cách tự nhiên.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC NÂNG MŨI BẰNG CHỈ

KHÔNG PHẪU THUẬT: Đây là phương pháp đơn giản nhẹ nhàng, chỉ cần gây tệ tại chỗ và thời gian thực hiện khá nhanh. Không can thiệp bất kỳ hình thức dao kéo nào.

THỜI GIAN PHỤC HỒI NGẮN: Với hình thức không sử dụng dao kéo, phương pháp làm đẹp này thời gian thực hiện chỉ mât từ 20-30 phút tùy vào dáng mũi người sử dụng chọn. Thời gian phục hồi ngắn chỉ từ 5-7 ngày đã có thể nhìn thấy rõ dáng mũi.

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG: Hầu như giá cả của một ca làm đẹp bằng chỉ thường giao động không quá 10 triệu đồng. Tùy vào chất liệu chỉ mà bạn chọn, giá cả sẽ tăng hay giảm. Tuy nhiên so với một ca làm đẹp thì giá tiền dưới 10 triệu đồng thật sự không phải quá đắt.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về phương pháp nâng mũi bằng chỉ là gì

TÁC HẠI TỪ VIỆC NÂNG MŨI BẰNG CHỈ

Đây cũng chính là câu trả lời cho thắc mắc  nâng mũi bằng chỉ dược bao lâu.

THỜI GIAN DUY TRÌ NGẮN: Đây cũng là một phần do quá trình phục hồi nhanh, hiệu quả sớm khiến cho mô mũi không được cứng và hình thành cẩn thận Từ đó kết quả duy trì lâu nhất chỉ có thể lên tới 1 năm kể từ ngày thực hiện.

nâng mũi bằng chỉ thì được bao lâu

Cần phải lấy chỉ ra khỏi vùng làm đẹp với những người cơ địa yếu

KHÔNG PHÙ HỢP VỚI MŨI NHIỀU KHUYẾT ĐIỂM: Như đã giải thích cách làm ở trên, phương pháp này dựa vào hình thức các sợi chỉ sau khi bám vào mũi sẽ dần đân tạo collagen dựng thành phom mũi mới. Chính vì vậy, những người có dáng mũi quá tẹt hay đầu mũi quá to thì không.

RỦI RO KHÔNG LƯỜNG TRƯỚC: Chất liệu chỉ không được kiểm chứng, tỷ lệ phản ứng cao, không thể gỡ bỏ do chỉ đã ăn quá sâu vào mũi. Những hậu quả trên dẫn tới một kết quả là cơ mũi sẽ bị hoại tử, trường hợp xấu nhất là không thể phục hồi cơ mũi.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu không phải là điều mà các chị em cần thắc mắc mà phương pháp nâng mũi nào an toàn mới là điều cần phải tìm hiểu. Liệu với những rũi ro mà cách này đem lại thì bạn có nên nâng mũi hay không? Hy vọng với những ý kiến đưa ra ở trên, chúc chị em sẽ tìm được phương pháp làm đẹp ưng ý.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI MŨI TẸT VỚI NÂNG MŨI SLINE – DR.PARK.

Đối tượng có thể thực hiện Lời khuyên của chuyên gia
+ Khách hàng có mũi tẹt, hếch, khoằm,…

+ Đã tiến hành nâng mũi nhưng thất bại

+ Muốn tạo dáng mũi S line hài hòa, cân đối với gương mặt

+ Mũi xấu bẩm sinh, muốn thay đổi toàn bộ dáng mũi

+ Tham khảo kỹ địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi nâng mũi

+ Nhờ sự tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao

+ Lựa chọn chất liệu nâng mũi an toàn, cho kết quả thẩm mỹ tốt

Để được tư vấn cụ thể hơn hoặc đăng ký thêm thông tin về các dịch vụ làm đẹp cho vùng mũi, xin liên hệ theo hotline bên dưới hoặc nhất nút đăng ký để được hỗ trợ.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

đăng ký tư vấn thẩm mỹ tại Đông Á

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

Nâng mũi Sline DR.Park – Công thức vàng cho một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi có đau không? Chia sẻ thật từ người dùng