Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc

Nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc

0 comment

Sống mũi cao, đẹp phù hợp với gương mặt luôn là ước mơ của giới trẻ trong xã hội hiện đại. Đặc biệt, với sự ảnh hưởng không nhỏ của làn sóng văn hóa Hàn Quốc như hiện nay, việc nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên theo phong cách của quốc gia này đã trở thành một xu hướng làm đẹp mới trong giới trẻ.

Nâng cao sống mũi theo phong cách Hàn Quốc

Hàn Quốc hiện là một trong những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển nhất thế giới. Các công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại đã sớm được ứng dụng trong việc làm đẹp và tạo dáng khuôn mặt phù hợp nhu cầu của từng khách hàng tại quốc gia này. Một trong những xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ xứ Kim Chi ưa chuộng nhất trong thời gian qua chính là nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp bọc sụn tự thân.

Nâng cao sống mũi

Nâng cao sống mũi bọc sụn tự thân theo phong cách Hàn Quốc

Đây là phương pháp sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nhờ những ưu điểm vượt trội của phương pháp này, công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam công nghệ nâng cao sống mũi hiện đại đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu theo nhận định của các chuyên gia trong ngành.

Hiệu quả vượt trội của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi Hàn Quốc và cấy ghép sụn, cho phép thay đổi đường sống mũi, kéo dài đầu mũi, khắc phục nhược điểm mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ, những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi giúp mũi dài, đẹp tự nhiên. Chất liệu độn giúp nâng cao sống mũi là sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng, …

Hiệu quả vượt trội của cách nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc này là:

– Mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn

– Khắc phục triệt để tình trạng mũi hếch, mũi to, mũi đỏ

– Tuyệt đối an toàn, không đau đớn, không để lại dấu vết

– Kết quả ổn định lâu dài

Kết quả sau khi tiến hành nâng mũi bọc sụn

Kết quả sau khi tiến hành nâng mũi bọc sụn

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ hoàn hảo tại đây. Các khách hàng có nhu cầu nâng cao sống mũi bằng phương pháp bọc sụn tự thân sẽ được trực tiếp các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện khéo léo, tỉ mỉ, giúp cho bạn có được một chiếc mũi xinh thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm