Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo bằng công nghệ nâng mũi 2017

Chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo bằng công nghệ nâng mũi 2017

0 comment

Mũi lệch, mũi vẹo là một trong những khiếm khuyết khiến nhiều người tự ti, mặc cảm, đặc biệt là chị em phụ nữ. Đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng này và giải pháp nào sẽ khắc phục được? Cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Đặc điểm và nguyên nhân của mũi lệch, mũi vẹo

Mũi lệch, mũi vẹo là tình trạng sống mũi không nằm đúng giữa trụ mũi mà có xu hướng lệch sang 1 bên (trái hoặc phải), ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ khi nhìn vào.

Ở 1 số trường hợp, khi mũi bị lệch, vẹo quá nhiều có thể gây khó khăn trong việc hô hấp (nghẹt mũi, khó thở) do đó cần áp dụng sớm các biện pháp nâng mũi, sửa mũi kịp thời.

Chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo bằng công nghệ nâng mũi 2016 3Mũi lệch, mũi vẹo ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của gương mặt

Theo các chuyên gia cho biết, có nhiều nguyên nhân gây nên mũi lệch, mũi vẹo trong đó cơ bản nhất bao gồm:

– Nguyên nhân bẩm sinh: Hình thái xương mũi tạo thành ngay khi chưa sinh ra không đúng cấu trúc giải phẫu hoặc sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phía trên hoặc phía dưới.

– Nguyên nhân thứ phát: Một số trường hợp mũi lệch, vẹo thứ phát do tai nạn, chấn thương hay phẫu thuật nâng mũi hỏng (bác sĩ cố định sụn nâng không chắc chắn, va đập mạnh sau thẩm mỹ).

Giải pháp khắc phục tình trạng mũi lệch, vẹo an toàn – hiệu quả

Bởi những ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ, chức năng của mũi, ngày càng có nhiều người tìm đến các phương pháp sửa mũi lệch, mũi vẹo để có mũi cao, đẹp hơn.

Trong đó, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng, sửa mũi Hàn Quốc. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ có chỉ định phẫu thuật sửa mũi cụ thể.

– Trường hợp mũi lệch, vẹo bẩm sinh

Chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo bằng công nghệ nâng mũi 2016 2Sửa mũi vẹo, mũi lệch phụ thuộc từng trường hợp

Với những trường hợp mũi lệch, vẹo bẩm sinh (do sụn vách ngăn và hình thái xương mũi) các bác sĩ sẽ:

  • + Thực hiện 1 vết rạch mổ ở bên ngoài mũi (thường tại điểm mũi bị lệch, vẹo), sau đó bóc tách khoang mũi, xác định phần sụn mũi bị lệch.
  • + Sau đó, bác sĩ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn: 1 là tiến hành cắt bỏ nếu sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong hẳn sang 1 bên; 2 là bóc tách phần sụn bị lệch và dùng chất liệu sụn thay thế (thường là sụn tự thân) để cố định lại phần mũi vẹo, mũi lệch sao cho thẳng lại.
  • + Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Mũi sẽ phục hồi hoàn toàn sau khoảng 1 – 2 tháng (tùy cơ địa của khách hàng).

– Trường hợp mũi lệch, vẹo sau nâng

Trường hợp mũi bị lệch, vẹo sau nâng rất cần sửa mũi

Để chỉnh hình mũi lệch, vẹo thứ phát cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành những thao tác cơ bản sau:

  • + Thăm khám, xác định tình trạng mũi lệch, vẹo (nhiều hay ít)
  • + Rạch một vết rạch nhỏ (tại vết mổ cũ hoặc vết mổ mới) sau đó lấy chất liệu nâng mũi trước đó ra, tạo khoang mới có độ thẳng, chiều dài hợp lý.
  • + Sau đó, đưa chất liệu nâng mũi mới (trong trường hợp chất liệu cũ không có độ tương thích cao) vào trong để cố định lại một cách chắc chắn, tạo sống mũi thẳng, đẹp tự nhiên.
  • + Cuối cùng, vết rạch mổ sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Với các phương pháp sửa mũi lệch, mũi vẹo theo công nghệ Hàn Quốc, chất liệu sụn được sử dụng có độ tương thích cao (thường là sụn tự thân hoặc sụn 5S nano), đảm bảo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật, không còn lệch hay vẹo.

nang-mui-9
Bác sĩ đang tiến hành sửa vẹo xương mũi cho khách hàng

Kết quả nâng, sửa mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó cơ bản nhất là tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình sửa mũi lệch, mũi vẹo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Chúc các bạn thành công!

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm