Mũi hếch muốn đẹp thanh tú không khó nếu chọn đúng phương pháp, đúng cơ sở thẩm mỹ

Mũi hếch khiến cho khuôn mặt của bạn kém sang? Bạn muốn có một dáng mũi thanh tú để khuôn mặt sang tây hơn, thế nhưng không biết thực hiện bằng phương pháp nào và ở đâu cho hiệu quả và an toàn nhất? Vậy thì thông tin sau đây của chúng tôi bạn nhất […]

Mũi hếch khiến cho khuôn mặt của bạn kém sang? Bạn muốn có một dáng mũi thanh tú để khuôn mặt sang tây hơn, thế nhưng không biết thực hiện bằng phương pháp nào và ở đâu cho hiệu quả và an toàn nhất? Vậy thì thông tin sau đây của chúng tôi bạn nhất định không thể bỏ lỡ.

 

Mũi hếch muốn đẹp thanh tú không khó nếu chọn đúng phương pháp, đúng cơ sở thẩm mỹ 1

Mũi hếch là dáng mũi không tốt về nhân tướng học

Mũi hếch – xấu cả thẩm mỹ, hạn chế về Nhân tướng

Mũi hếch là dáng mũi mà đầu mũi ngắn, hếch lên trên,  chân mũi so với đầu mũi có độ nghiêng lớn, đầu mũi nhô cao, lỗ mũi hếch rộng, nhìn trực diện có thể thấy lỗ mũi  bên trong, rất mất thẩm mỹ.

Theo quan điểm của Nhân tướng học thì mũi hếch thường bị gán với ý nghĩa hao tài, lận đận trong công anh sự nghiệp. Mũi hếch là một dáng mũi xấu, không hài hòa với khuôn mặt.

Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ chuẩn mực của một chiếc mũi đẹp là dáng mũi S line thanh tú, sóng mũi cao, đầu mũi chữ A với lỗ mũi nhỏ hạt chanh ẩn vào trong.

Mũi hếch muốn đẹp thanh tú không khó nếu chọn đúng phương pháp, đúng cơ sở thẩm mỹ 2

Mũi hếch là dáng mũi mà đầu mũi ngắn, hếch lên trên

Cải thiện mũi hếch không khó đã có Đông Á

Mũi nằm ở vị trí trung tâm, dáng mũi ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Thêm vào đó, việc có những khuyết điểm mũi rất khó để che giấu. Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại có thể khắc phục được những khuyết điểm mũi, như mũi hếch, tẹt, gồ…  Tuy nhiên việc thẩm mỹ mũi cần chọn đúng địa chỉ được áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nên tìm hiểu thật kỹ trình độ chuyên môn  của bác sĩ. Đặc biệt với mũi hếch, việc khắc phục khá phức tạp không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được, đòi hỏi bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn.

Tại Đông Á Beauty, khách hàng chỉnh sửa mũi hếch được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ thăm khám cẩn thận. Sau đó, tùy vào từng mức độ ngắn của đầu mũi bác sĩ lựa chọn hình dáng và tỉ lệ sụn phù hợp, tạo dáng đầu mũi vừa phải và cân đối. Nếu chỉ sử dụng sụn nhân tạo tạo hình sóng mũi  bỏ qua phần đầu mũi cũng không thể khắc phục được chiếc mũi hếch thẩm mỹ.

Mũi hếch muốn đẹp thanh tú không khó nếu chọn đúng phương pháp, đúng cơ sở thẩm mỹ 3

Đông Á Beauty quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu về ngành thẩm mỹ

Các phương pháp được áp dụng để khắc phục mũi hếch tại Đông Á beauty:

+ Nâng mũi Sline Dr Park: Công nghệ này được chuyển giao độc quyền từ Tiến sĩ Dr Park, áp dụng cho nhiều khuyết điểm mũi trong đó có thể chỉnh sửa mũi hếch. Phương pháp này sẽ gồm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi Sline bằng sụn 5S Nano, dùng sụn tự thân bảo vệ toàn bộ đầu mũi, đem lại một dáng mũi thon cao, đầu mũi mềm mại tự nhiên.

+ Nâng mũi Sline cấu trúc:  Đây là phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay. Với phương pháp này đầu mũi và trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn tự thân, bọc đầu mũi, dựng lại trụ mũi, đặc biệt chú trọng đến tạo hình đầu mũi tinh tế, làm thon gọn, kéo dài đầu mũi. Dùng sụn nhân tạo nâng sống mũi giúp sống mũi cao thành tú, tự nhiên, cong hình chữ S, đầu mũi thon gọn chữ A và lỗ mũi hạt chanh rất đẹp.

Cô nàng mũi hếch Hoàng Thị Phượng thay đổi hoàn hảo sau nâng mũi Sline Dr Park

Hoàng Thị Phượng từ bé đã bị gọi với  cái biệt danh “Phượng mũi heo”. Ngoại hình không mấy thiện cảm đã khiến Phượng bị ấm ức suốt khoảng thời gian tuổi thơ đáng ra cần được vui vẻ hồn nhiên, lớn lên Phượng cũng nghe không ít những lời chê bai, bàn tán tự những người xung quanh. Mặc cảm khiến Phượng tưởng rằng mình đã mất hết các cơ hội trong cuộc sống.

Quyết tâm thay đổi ngoại hình, đến với TMV Đông Á, Phượng đã thực hiện  các dịch vụ thẩm mỹ. Qua thăm khám, bác sĩ nhận định mũi của Phượng bị đầu mũi to, hếch lên trên, làm cho gương mặt kém duyên. Để khắc phục bác sĩ áp dụng công nghệ nâng mũi Sline Dr Park tạo mũi cao hài hòa thanh tú. Sau thực hiện, diện mạo của Phượng hoàn toàn được “lột xác”, người quen của Phượng đều ngỡ ngàng vì sự thay đổi này. Cuộc đời Phượng đã sang một trang mới, trở nên tươi đẹp hơn, nhiều cơ hội hơn.

Mũi hếch muốn đẹp thanh tú không khó nếu chọn đúng phương pháp, đúng cơ sở thẩm mỹ 4

    Hoàng Phượng “lột xác” hoàn toàn sau thực hiện thẩm mỹ tại Đông Á Beauty

Mũi hếch muốn đẹp thanh tú không khó nếu chọn đúng phương pháp, đúng cơ sở thẩm mỹ5

Mũi hếch muốn đẹp thanh tú không khó nếu chọn đúng phương pháp, đúng cơ sở thẩm mỹ 6

Từ một cô nàng mũi hếch, Phượng được nhiều người gọi là “Đóa Nhi phiên bản Việt”

Mũi hếch muốn đẹp thanh tú không khó nếu chọn đúng phương pháp, đúng cơ sở thẩm mỹ 7

Phượng xinh đẹp và tự tin hơn với diện mạo mới

Bạn có muốn thay đổi như Phượng, từ 01/08 – 20/08/2018, Đông Á Beauty triển khai chương trình khuyến mại cực lớn, giảm đến 25% chi phí khi thực hiện thẩm mỹ mũi.

Xem thêm:

Nâng mũi Sline đẹp hoàn hảo, khuyến mại cực lớn tại Đông Á

HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI DIỆN MẠO NGOẠN MỤC CỦA HOÀNG THỊ PHƯỢNG