Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Mũi gãy và bị lệch, có cách nào khắc phục không?

Mũi gãy và bị lệch, có cách nào khắc phục không?

0 comment

Xin chào bác sĩ, số em khổ quá mũi đã bị lệch, xấu rồi nay lại bị gãy do va mạnh khi bị ngã xe. Em không biết có cách nào khắc phục được không chứ cứ như bây giờ, chắc em ở vậy cả đời, không lấy được chồng mất. Mong bác sĩ tư vấn gấp ạ. (Nguyễn Thị Trà My, Hà Nam).

Mui-gay-va-bi-lech

Mũi gãy và bị lệch, có cách nào khắc phục không?- ảnh minh họa

TRẢ LỜI

Chào bạn Trà My! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Theo mô tả, mũi của bạn hiện đang bị gãy và lệch. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của gương mặt do đó bạn thấy lo lắng, tự ti. Về thắc mắc mũi gãy và bị lệch có cách nào khắc phục được  không của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau.

Trước hết, bạn có thể yên tâm rằng hiện nay để khắc phục các khuyết điểm về dáng mũi không phải vấn đề không thể thực hiện được. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn các phương pháp nâng mũi, sửa mũi trong đó chúng tôi đánh giá cao phương pháp sửa mũi Hàn Quốc.

Mui-gay-va-bi-lech1

Bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể

Sửa mũi Hàn Quốc là phương pháp chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn sinh học định hình 5S. Trong trường hợp mũi gãy và bị lệch như của bạn, các bác sĩ sẽ xử lý như sau:

 – Xác định dáng mũi phù hợp với gương mặt, độ cao và tỉ lệ cân xứng giữa các bộ phận cấu thành nên mũi sau đó đánh dấu các vị trí cần tác động.

– Đầu tiên, bác sĩ tác động, độn ghép chất liệu sụn 5S để nâng cao sống mũi, chỉnh hình mũi gãy.

– Tiếp đến, bác sĩ can thiệp vào bên trong cấu trúc mũi để chỉnh sửa sao cho sống, trụ mũi không còn lệch, cân xứng so với tỉ lệ tổng thể khuôn mặt.

– Cuối cùng, bác sĩ đóng vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc việc chỉnh sửa mũi gãy và bị lệch.

==> Sau khi thực hiện, tình trạng mũi gãy, bị lệch của bạn sẽ được khắc phục, dáng mũi mới cao, cân đối hơn.

Anh-truoc-sau-1

Hình ảnh trước sau sửa mũi tại TMV Đông Á

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi chất liệu sụn được sử dụng là sụn sinh học 5S (siêu mềm, siêu bền, siêu dẻo, siêu định hình) kết hợp sụn tự thân. Hơn nữa, quy trình sẽ được tư vấn và thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, không xảy ra sai sót.

Hi vọng những thông tin ở trên đã giúp bạn hiểu rõ mũi gãy và bị lệch có thể khắc phục được. Việc cần làm của bạn là chọn đúng phương pháp và địa chỉ làm đẹp.

Chúc bạn thành công! Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm