Mũi diều hâu có vận khí như thế nào vào năm 2018

Ngày đăng: 14/07/2017 | Lần cập nhật cuối: 11/01/2018

Mất 30 giây để đọc

Mũi diều hâu là gì? Năm 2018 này có những thay đổi trong công việc cũng như đường tình duyên như thế nào của những người có tướng mũi diều hâu. Để có thể biết được vận mệnh của mình là “thịnh” hay là “hoạ” vào năm nay thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Mũi diều hâu có vận khí như thế nào vào năm 2018” ở dưới đây nhé.

Mũi diều hâu là như thế nào?

Mũi diều hâu là một trong những dáng mũi trưng của người Do Thái, với chiếc mũi dài, đầu mũi thõng xuống, hơi quặp vào phía trong.

Hinh anh minh hoa ve mui dieu hau

Tướng mũi diều hâu thì sao?

Mũi cũng có hình dáng giống với mũi  khoằm, đây thực chất là do sự phát triển quá phát của đầu mũi theo chiều dọc, có chiều dài vượt quá so với một chiếc mũi bình thường.

Xét về tính thẩm mỹ

Mui dieu hau la mui nhu the nao

Mũi diều hâu là dáng mũi xấu

Xét về tính thẩm mỹ, đây là dáng mũi xấu,  khiến gương mặt trở nên ủ rũ, già nua và thiếu nữ tính.

Xét theo nhân tướng học

Mũi diều hâu là như thế nào với nam và nữ? Xét về tướng thì nam giới và nữ giới sẽ có những điều khác nhau:

+ Phụ nữ sở hữu mũi diều hâu: là người có lòng tham lam, thâm độc, sống thủ đoạn, không gây được nhiều thiện cảm với người xung quanh. Con gái mũi diều hâu thường bị ví von là con diều hâu săn tiền, vì vậy nếu như làm ăn chung thì nên cẩn trọng và tránh sự công kích.

Phu nu mui dieu hau da so deu song rat thu doan

Phụ nữ mũi diều hâu sống thủ đoạn

+ Đàn ông mũi diều hâu: là những người biết làm ăn nhưng lại tính toán rất chi li, những người này thường có mánh khóe và thậm chí có thể “chơi bẩn” người khác khi cần thiết, vì vậy thường bị đánh giá là không đáng tin cậy. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới sư nghiệp của họ.

Dan ong mui dieu hau thi nhu the nao

Trong cuộc sống hôn nhân, mũi diều hâu nam là người có xu hướng gia trưởng, dễ nổi nóng và thiếu tính nhẫn nại, dù họ có nhiều bạn bè, mỗi quan hệ xã hội rộng nhưng lại không mấy chung thủy, vì vậy, để có tri kỷ thì rất khó khăn.

Lời khuyên: Tướng số không tốt sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh của bạn sau này, nhiều người cho rằng bạn nên đi chỉnh sửa mũi để có vận khí tốt hơn, đặc biệt có người quan niệm nâng, chỉnh sửa mũi có thể thay đổi vận mệnh một cách dễ dàng.

Để có dáng mũi thẳng, thon gọn và chỉnh sửa được dáng mũi diều hâu, nhiều khách hàng tìm tới những dịch vụ thẩm mỹ mũi, trong đó phần lớn là nâng mũi.

sua mui dieu hau nhu the nao

Nâng mũi Sline Dr Park

>>> Nâng mũi Sline Dr Park – Loại bỏ nhanh chóng khuyết điểm mũi có tướng xấu

Hiện nay, dáng mũi Sline đang được giới trẻ yêu thích bởi chúng giúp cho mũi có đường cong hoàn hảo, đẹp mọi góc nhìn và loại bỏ được khuyết điểm mũi khoằm (dáng mũi diều hâu) nhanh chóng.

Trong đó, phương pháp nâng mũi Sline Dr Park được các chuyên gia giá cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn cho khách hàng, chính vì vậy mà đây có thể là lựa chọn số đúng đắn cho bạn.

Bạn muốn sửa mũi diều hâu để thay đổi vận mệnh, thay đổi số phận với nhiều điều tốt đẹp hơn?

Bạn muốn sở hữu chiếc mũi ĐẸP chuẩn? 

=>> Liên hệ ngay tới Đông Á để được tư vấn tốt nhất.

Hoặc