“Đổi đời” sau khi nâng mũi S line Hàn Quốc

Ngày đăng: 10/09/2015 | Lần cập nhật cuối: 17/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Nhờ có phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc mà tôi đã trở nên năng nổ, hoạt bát hơn hẳn, nhờ đó cuộc sống của tôi đã rẽ sang một hướng khác, may mắn và vui vẻ thật sự” – Chia sẻ của khách hàng Trần Phương Nga, Từ Liêm, Hà Nội sau khi nâng mũi tại TMV Đông Á.

Chia sẻ trên Diendanthammy.net, chị Trần Phương Nga cho biết:

“Có thể với mọi người một chiếc mũi xấu, mũi thấp không phải là nỗi ám ảnh quá lớn nhưng với tôi đó thật sự là điều tồi tệ. Mặc dù dáng người khá cao ráo cộng thêm nước da trắng nhưng tôi luôn thấy tự ti, mặc cảm vì chiếc mũi vừa thấp lại vừa to và có phần hếch lên trên. Quả tình nhiều khi nhìn vào trong gương, tôi cũng thấy xấu hổ lắm nhưng chẳng biết phải làm sao. Có lẽ vì thế, tôi trở nên nhút nhát, khép kín hơn.

Đỉnh điểm là khi tôi ra trường đã được 6 tháng mà chưa tìm được việc gì ra hồn nên rất sốt ruột. Tôi đánh liều đi xem tướng xem thế nào thì được nghe “Mũi thấp, tẹt lại hếch thế này, công danh vất vả, chật vật lắm….”. Đã sẵn mặc cảm tôi lại càng lo lắng hơn (ai trong hoàn cảnh này chắc sẽ hiểu :()

Sau một thời gian trăn trở, suy nghĩ, tôi quyết định đi nâng mũi để đổi tướng số cho mình. Ban đầu, tôi lê la khắp mọi diễn đàn, web làm đẹp để hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. Mọi người nhắc tới nhiều phương pháp rồi địa chỉ quá nên cũng hơi rối. Sau này, nhờ cô bạn thân mách cho, tôi được biết đến Thẩm mỹ viện Đông Á. Kể ra thì cũng hơi ngờ vực nhưng chiều lòng cô bạn tôi đã thử đến xem thế nào.

Khach-hang 1 (2)

Tôi được cô bạn giới thiệu cho địa chỉ của TMV Đông Á

Khi gặp các bác sĩ, tôi được tư vấn rất nhiệt tình. Bác sĩ cho biết “Sống mũi của chị thấp, phần đầu mũi bị hếch trong khi mặt khá thon gọn nên nhìn thiếu cân đối. Trong trường hợp này, chị nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line để nâng cao và chỉnh hình mũi”. Nghe vậy, tôi thấy khá hợp lý nhưng còn rất nhiều băn khoăn nên “sổ ra” cả tràng, cũng may các bác sĩ kiên nhẫn và rất tận tâm.

Sau đó, tôi quyết định nâng mũi thật (dù còn nhiều lo lắng). Tính tôi khá nhát chết nên cứ sợ đau nhưng may mắn là khi thực hiện không bị đau gì cả, về nhà thì có tê tê mất mấy hôm. Tầm 10 ngày thì tôi đi khám lại, bác  sĩ cho biết mũi đã phục hồi tương đối tốt. Hơn 1 tháng thì tôi thấy mũi đã cao, đẹp hơn nhiều.

"Đổi đời" sau khi nâng mũi S line Hàn Quốc

Sau hơn 1 tháng, mũi tôi đã đẹp hơn rất nhiều

Sau khi mũi bình phục, tôi bắt đầu tìm kiếm công việc cho mình. Có lẽ do tâm trạng tốt cộng thêm vẻ ngoài được cải thiện nên ngay lần đầu tiên tôi đã được nhận vào đúng chỗ mình mong muốn. Tôi thấy cuộc sống nhiều màu sắc và vui vẻ hơn trước rất nhiều.

Nhờ có phương pháp phẫu thuật nâng mũi s line Hàn Quốc mà tôi đã trở nên năng nổ, hoạt bát hơn hẳn, nhờ đó cuộc sống của tôi đã rẽ sang một hướng khác, may mắn và vui vẻ thật sự. 

Nguồn: Diendanthammy.net