Mũi chẻ là gì? Giải đáp chính xác bí mật về tướng mũi chẻ!

Ngày đăng: 05/06/2021 | Lần cập nhật cuối: 05/06/2021

Mất 30 giây để đọc

Mọi người thường hay nhắc đến cằm chẻ là tướng phú quý. Vậy còn mũi chẻ mang lại ý nghĩa gì trong cuộc đời của bạn? Mũi chẻ gắn với thông điệp tốt hay xấu về vận mệnh? Đây có lẽ là những câu hỏi mang lại nhiều tranh cãi từ trước đến nay. Hãy cùng bài viết đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé!

I. Mũi chẻ là gì? Dấu hiệu nhận biết

Cũng như các dạng mũi bất thường khác, mũi chẻ làm phá vỡ sự hài hòa trên gương mặt, khiến cho người sở hữu tự ti về ngoại hình “kém duyên” của mình.

Mũi chẻ xuất hiện ở những người có phần đầu mũi bị chẻ, tạo thành vết lõm chia mũi thành hai bên đối xứng nhau.

Để nhận biết mũi chẻ một cách chính xác nhất, bạn có thể theo dõi những đặc điểm dưới đây:

 • Đầu mũi to, có vết lõm nhỏ nằm tại chính giữa, thẳng với sống mũi.
 • Đầu mũi bị chẻ thành 2 bên cân xứng, dễ thấy khi nhìn trực diện.
 • Vết lõm đa phần có xu hướng chẻ trầm xuống, nằm trên đường thẳng với nhân trung và đỉnh cằm.

Tuỳ vào đặc điểm gương mặt và mức độ mũi chẻ ít hay nhiều của mỗi người, khả năng ảnh hưởng của dáng mũi này đến nhan sắc và vận mệnh cũng khác nhau.

II. Xem tướng số người mũi chẻ

Văn hoá phương Đông rất xem trọng dáng mũi để nhận định về tương lai hậu vận của con người. Và đối với một chiếc mũi chẻ, người ta cho rằng đây không phải là một tướng mũi tốt.

1. Giải mã vận mệnh nam giới có mũi bị chẻ

Nhân tướng học chỉ ra rằng, tướng mũi chẻ mang lại nhiều ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của nam giới, khiến cuộc đời họ gặp nhiều trở ngại, khắc khổ.

 • Tính cách dễ gần

Người nam giới mũi chẻ có tính tình thoải mái, dễ gần với mọi người. Vậy nên họ rất được những người xung quanh yêu mến và quý trọng.

Với tính cách phóng khoáng, dễ dàng tiếp nhận các mối quan hệ xung quanh, nam giới có mũi chẻ thường có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cộng đồng.

 • Sự nghiệp không suôn sẻ

Ở giai đoạn trung vận, người đàn ông có mũi chẻ thường xuyên phải đối mặt với nhiều khó khăn. Điều đó tạo nên áp lực lớn trong công việc của họ.

Tuy nhiên, đứng trước con đường phát triển sự nghiệp không được thuận lợi, họ lại có sự tự tin, ý chí mạnh mẽ để vượt qua những trở ngại đó.

 • Lận đận tình duyên

Mặc dù những người mũi chẻ ở nam giới có các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, nhưng họ lại khó chọn ra “một nửa” của đời mình đúng như ý muốn.

Bên cạnh đó, khi đã lập gia đình, họ rất có trách nhiệm gánh vác và đôi khi điều đó lại tự tạo áp lực cho bản thân, dẫn đến những mâu thuẫn trong hôn nhân.

2. Nhận định số hạn dáng mũi chẻ ở nữ giới

Đối với nữ giới, dáng mũi chẻ cũng mang đến một vận mệnh không quá hoàn hảo tốt đẹp, đặc biệt khó khăn trong vấn đề công danh sự nghiệp.

 • Tính tình dễ mến

Nữ giới sở hữu dáng mũi chẻ luôn mang một tinh thần lạc quan, cởi mở, dễ thương dễ mến và nhận được nhiều sự quan tâm chăm sóc của những người xung quanh.

Vì tính cách dễ tin người nên đôi khi họ hay gặp phải những người xấu, bị lợi dụng làm tổn thương đến tinh thần và tình cảm.

 • Sự nghiệp trì trệ

Phần lớn nữ giới mũi chẻ có xu hướng hài lòng với vị trí công việc hiện tại, không có nhiều ý chí phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp.

Đôi khi, họ xử lý các vấn đề trong công việc một cách rất chậm chạp. Vì vậy không nắm bắt được những cơ hội thăng tiến.

Chính vì thế, họ không được cấp trên coi trọng và đánh giá cao, những người đồng nghiệp cũng cho rằng họ không có gì đặc biệt.

 • Tình duyên suôn sẻ

So với nam giới, đường tình duyên ở những người phụ nữ mũi chẻ có vẻ thuận lợi hơn, bởi họ dễ gặp được một người có tính cách hòa hợp với mình.

Trong chuyện hôn nhân, họ cũng là người luôn được yêu thương che chở, không phải chịu quá nhiều áp lực gia đình.

Theo đánh giá khách quan, đối với cả nam và nữ, mũi chẻ mang lại cho họ vận số không tốt, luôn gặp nhiều sóng gió. Vì vậy, nhiều người đã tìm mọi cách giải quyết tình trạng tướng mũi chẻ với mong muốn cải sắc đổi vận, mang lại sự tự tin cho bản thân.

III. Cải thiện đầu mũi chẻ hiệu quả, giúp thăng sắc – lên vận

Mũi chẻ không phải là một tướng mũi quá xấu. Tuy nhiên, trường hợp mũi chẻ sâu lại gây ra mất thẩm mỹ nghiêm trọng, khiến cho người sở hữu kém tự tin.

Để giải quyết tình trạng đó, hiện nay có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại có thể giúp cho những người mũi chẻ khắc phục khuyết điểm trên gương mặt của mình.

Đồng thời, tùy thuộc vào các nguyên nhân và tình trạng mũi chẻ khác nhau sẽ có những giải pháp khắc phục tương ứng.

 • Trường hợp đầu mũi chẻ ít, sống mũi cao

Đối với những người thuộc trường hợp này, đầu mũi chỉ cần tái cấu trúc lại một cách đơn giản là có thể mang lại kết quả nhanh chóng.

Bằng cách tác động vào phần mô mềm bị lõm xuống, vùng da này sau khi được làm đầy sẽ mang lại cảm giác căng mịn hoàn hảo tự nhiên.

Việc sở hữu dáng mũi vừa cao, thon gọn và cân đối sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trong mọi tình huống.

 • Trường hợp đầu mũi chẻ sâu, cánh mũi dày, sống mũi thấp

Trong trường hợp này, việc tái cấu trúc đầu mũi là điều rất cần thiết, bởi đầu mũi chẻ sâu đòi hỏi sự can thiệp nhiều của công nghệ phức tạp nhằm xử lý triệt để.

Đồng thời, việc kết hợp làm đầy vùng lõm ở sụn đầu mũi và nâng mũi cấu trúc sẽ tạo nên cho bạn dáng mũi cao hơn rất nhiều.

Mặc dù việc sửa mũi có làm thay đổi đến vận mệnh hay không vẫn chưa được xác thực, nhưng khi dáng mũi của bạn được cải thiện, chắc chắn rằng niềm tự tin, vẻ đẹp rạng ngời sẽ khiến bạn nắm bắt được nhiều cơ hội và may mắn.

Vì vậy, việc khắc phục mũi chẻ, cải thiện nhan sắc là điều cần thiết để giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Khắc phục mũi chẻ không phải là một vấn đề khó khăn khi bạn lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng. Đó là nơi giúp bạn loại bỏ những ảnh hưởng tiêu cực của tướng mũi chẻ, và thay thế bằng một chiếc mũi hài hoà, cân đối với gương mặt thanh tú tự nhiên.

Nếu bạn đang tìm kiếm các phương pháp giải quyết tình trạng mũi chẻ để sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn, vận mệnh suôn sẻ thì hãy liên hệ với BVTM Đông Á theo số hotline 19006499 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất!

tline 1900.6499 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất!