Mẹo nâng mũi cao tự nhiên không cần can thiệp thẩm mỹ

Ngày đăng: 19/03/2015 | Lần cập nhật cuối: 29/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Một chiếc mũi dọc dừa thanh mảnh được coi là một “chuẩn đẹp” hiện nay của giới trẻ, tuy nhiên không phải ai cũng được “trời phú” cho một vẻ đẹp và cũng không phải ai cũng có đủ điều kiện để phẫu thuật thẩm mỹ. Vì thế, bạn có thể tham khảo một số mẹo nâng mũi cao dưới đây để cải thiện hình dáng của chiếc mũi!

 Nâng mũi cao tự nhiên bằng cách massage

Các động tác massage mũi không chỉ giúp bạn cảm thấy thư thái, thoải mái mà còn có tác dụng nâng mũi cao hơn khi thực hiện một cách đều đặn, lâu dài với các động tác như:

Xoa bóp: Động tác xoa bóp sẽ tác động vào huyệt vị, khu vực “nhạy cảm” có thể làm cho hình dáng của chiếc mũi thay đổi.

Thực hiện: Vuốt dọc hai bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, bóp mũi… Động tác này nếu được thực hiện đều đặn, thường xuyên thì có thể giúp bạn nâng mũi cao, thẳng hơn phần nào.

Đẩy mũi: Dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi. Dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Hãy thực hiện động tác này hàng ngày, bất cứ khi nào bạn rảnh tay để có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Nâng mũi cao hơn nhờ chăm chỉ massage

Nâng mũi cao hơn nhờ chăm chỉ massage

Ép mũi: Cùng với các động tác nâng mũi cao, bạn cần kết hợp thêm cả những bài tập thể làm chiếc mũi thon gọn hơn, để làm tăng “chiều cao” cho mũi.

Thực hiện: Hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi, thực hiện thường xuyên đều đặn để làm mũi trông nhỏ gọn hơn.

Di chuyển khí: Việc di chuyển khí trong khoang miệng sẽ tạo thành lực từ đôi má tác động đến cơ mũi, và khi thực hiện được thường xuyên chúng sẽ giúp bạn thay đổi hình dáng chiếc mũi thêm phần xinh xắn.

Thực hiện: Hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác.

Mẹo làm mũi đẹp nhờ make up

Thay vì các mẹo nâng mũi cao tốn thời gian ở trên, bạn cũng có thể làm đẹp cho mũi bằng một số mẹo trang điểm để giúp chiếc mũi trông thon gọn, hài hòa hơn với gương mặt.

Chọn phấn: Theo quy luật, màu sáng có xu hướng làm cho mọi thứ to lên, cao hơn và màu sẫm thì ngược lại. Và khi chọn phấn và kem nền trang điểm, bạn đừng nên chọn màu quá sáng.

Mẹo trang điểm cho mũi đẹp, hài hòa hơn với khuôn mặt

Mẹo trang điểm cho mũi đẹp, hài hòa hơn với khuôn mặt

Thực hiện: Bạn hãy dùng phấn sẫm màu đánh đều 2 bên cánh mũi để làm cánh mũi chìm xuống, tiếp theo thì dùng phấn sáng đánh dọc mũi. Đây là một trong những mẹo trang điểm để giúp chiếc mũi trông cao và thẳng hơn. Ngoài ra, về tổng thể khuôn mặt, bạn có thể dùng phấn mắt và màu son có tông màu tươi sáng để đánh lạc hướng của người đối diện.

Song cả 2 mẹo làm sống mũi cao kể trên chỉ giúp hỗ trợ mũi trông cao hơn chứ không thể nâng mũi cao thật được. Vì để nâng mũi cao, bạn sẽ cần phải có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ, đây là phương pháp làm đẹp được đánh giá cao nhất hiện nay, nhờ tính tạo hình cao, đảm bảo an toàn và ổn định lâu dài.

Để có được chiếc mũi với dáng chuẩn nhất, bạn có thể tham khảo kỹ thuật nâng mũi tạo hình S Line tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn trực tiếp hoặc book lịch thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111